Lớp bồi dưỡng cán bộ HTX năm 2019 tại Hậu Giang

Ngày 12/08/2019, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hậu Giang tổ chức lớp “Bồi dưỡng cán bộ Hợp tác xã năm 2019” cho cán bộ Hợp tác xã  tại  Ủy ban nhân dân xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang từ ngày 12/08/2019 đến ngày 16/08/2019.
HG1
Quang cảnh lớp học

Tham gia khóa học là  thành viên các Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Trong thời gian 5 ngày (3 ngày học, 2 ngày đi học tập thực tế tại HTX), các học viên sẽ được nghe báo cáo về các vấn đề lý luận và thực tiển về 2 chuyên đề như:

- Chuyên đề 1: Quản lý và khai báo thuế.

- Chuyên đề 2: Lập phương án sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị sản phẩm.

HG2

Các học viên sôi nổi tham gia thảo luận

Kết thúc khóa học, 38 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp “Bồi dưỡng cán bộ Hợp tác xã năm 2019”.

Ghi nhận sau khi học, các học viên đã hiểu được: các nghiệp vụ và chính sách về thuế của HTX. Cách lập phương án sản xuất kinh doanh.