Lớp “Bồi dưỡng Giám đốc Hợp tác xã nông nghiệp” tại Kiên Giang.

Ngày 02/11/2015, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã Miền Nam đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang tổ chức lớp “Bồi dưỡng Giám đốc Hợp tác xã nông nghiệp” ngay tại trụ sở Liên minh HTX tỉnh từ ngày 02/11/2015 đến 05/11/2015
GD KG1
Phó Chủ tịch Trần Thanh Dũng phát biểu trong ngày khai giảng khóa học

Tham gia khóa học, là những Giám đốc trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Trong thời gian 4 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt các chuyên đề như:  Ý tưởng kinh doanh và phương án sản xuất kinh doanh, Giám đốc điều hành và quản trị chiến lược, Hệ thống Quản trị chức năng của Giám đốc hợp tác xã.

Kết thúc khóa học, 59 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp “Bồi dưỡng Giám đốc Hợp tác xã nông nghiệp”.

GD KG2
Các học viên nhận giấy chứng nhận sau khi kết thúc lớp bồi dưỡng.

Ghi nhận sau khi học, các học viên hiểu được: về bản chất hợp tác xã, Luật hợp tác xã năm 2012, ý tưởng kinh doanh và xây dựng phương án sản xuất kinh doanh hợp tác xã, Giám đốc điều hành và quản trị chiến lược, Hệ thống Quản trị chức năng của Giám đốc hợp tác xã.

Phòng Đào tạo