Lớp “Bồi dưỡng kiến thức Hội đồng quản trị HTX năm 2015” tại Vĩnh Long.

Ngày 09/11/2015, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã Miền Nam đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Vĩnh Long tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức Hội đồng quản trị HTX năm 2015” ngay tại trụ sở Liên minh HTX tỉnh từ ngày 09/11/2015 đến 12/11/2015.
HDQT HTX VINH LONG 1

Phó Chủ tịch Nguyễn Thanh Long phát biểu trong ngày khai giảng khóa học

Tham gia khóa học, là những thành viên Hội đồng quản trị, giám đốc các HTX  trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Trong thời gian 4 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt các chuyên đề như: Tổ chức và hoạt động của HTX mới theo Luật HTX năm 2012, Phân tích tài chính, Đàm phán ký hợp đồng, Phương án sản xuất kinh doanh.

HDQT HTX VINH LONG 2

Ông Huỳnh Lam Phương – Hiệu trưởng nhà trường đang trình bày chuyên đề 1

Kết thúc khóa học, 49 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp “Bồi dưỡng kiến thức Hội đồng quản trị HTX năm 2015”.

Ghi nhận qua lớp học, lớp học được tổ chức đảm bảo yêu cầu nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả, các học viên hiểu được: về bản chất hợp tác xã, Luật hợp tác xã năm 2012, ý tưởng kinh doanh và xây dựng phương án sản xuất kinh doanh hợp tác xã, đọc và phân tích được các báo cáo tài chính.

Phòng Đào tạo