Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán Hợp tác xã năm 2019” tại Sóc Trăng.

Ngày 26/08/2019, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán Hợp tác xã năm 2019” tại tỉnh Sóc Trăng từ ngày 26/08/2019 đến 30/08/2019.

soctrang

Quang cảnh buổi lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kế toán HTX tại Sóc Trăng

Tham gia khóa học, là kế toán các Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Trong thời gian 5 ngày, các học viên đã được nghe báo cáo các chuyên đề từ các Giảng viên nhiều kinh nghiệm của Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam như:

Chuyên đề 1: Các nghiệp vụ kế toán HTX (theo Thông tư 24/2017/TT-BTC).

Chuyên đề 2: Nghiệp vụ, chính sách và vướng mắc về thuế trong HTX.

Trong khóa học, cả 30 học viên tham gia đã luôn tỏ ra tích cực tham gia thảo luận sôi nổi bởi các vấn đề sát sườn do các giảng viên đã nêu ra...

Kết thúc khóa học, các học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán Hợp tác xã năm 2019”.

Ghi nhận sau khi học, các học viên đã hiểu được: các nghiệp vụ kế toán HTX theo thông tư 24/2017/TT-BTC và chính sách về thuế của HTX, học viên tiếp thu ứng dụng vào thực tế phục vụ cho đơn vị của mình.

KTSoctrang

Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.