Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh lần thứ IV (04.07.2018)

Ngày 3/7/2018, Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã tham dự Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh lần thứ IV do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Long An tổ chức tại Trường Trung cấp nghề Đức Hòa, thị trấn Hậu Nghĩa, tỉnh Long An.

Được biết đây là hoạt động 3 năm tổ chức 1 lần của Sở nhằm mục đích để các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trên phạm vi toàn tỉnh hội giảng nâng cao khả năng sư phạm, trình độ chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy giữa các trường.

Năm nay, hội giảng có 36 giáo viên từ 7 đơn vị là Trường Cao đẳng nghề Long An; Trường TC kinh tế kỹ thuật Long An; Trường TC nghề Đức hòa; Trường TC nghề Cần Giuộc; Trường TC nghề Đồng Tháp Mười; Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên Đức Huệ và Trung tâm giới thiệu việc làm của tỉnh tham dự thao giảng 3 nghề là Điện; Cơ khí và nghề Tổng hợp nhằm chọn ra các giáo viên giỏi cấp tỉnh và đội tuyển giáo viên GDNN của tỉnh.

Đến tham dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Văn Bốn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Long An; đồng chí Võ Thanh Phong, Phó Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy cùng hơn 100 giáo viên, cán bộ từ các trường cùng tham gia. Hội giảng sẽ kéo dài từ ngày 3/7/2018 cho đến hết ngày 6/7/2018.

Dưới đây là một và hình ảnh trong lễ khai mạc

Toàn cảnh sân khấu chính của buổi lễ

Biểu diễn văn nghệ chào mừng của các học sinh Trường TC nghề Đức Hòa

Đồng chí Phạm Văn Bốn - Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội giảng