Lễ tốt nghiệp Trung cấp Kế toán doanh nghiệp khóa 1: 2014 – 2017 tại Tây Ninh (18.09.2017)

Ngày 15/09/2017, Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tây Ninh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 35 Tân kế toán viên khóa 1 (2014-2017), nghề kế toán doanh nghiệp – Bậc Trung cấp nghề hệ chính quy tại Thành phố Tây Ninh.

 

Đến dự lễ tốt nghiệp có đại diện của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam - Ông Phan Hoàng Chính – Phó trưởng CQTT Liên minh HTX Việt Nam tại phía Nam và lãnh đạo Liên minh HTX các tỉnh Long An, Tiền Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long, Bình Dương, TP.HCM. Về phía nhà trường có thầy Huỳnh Lam Phương – Phó trưởng CQTT Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tại phía Nam kiêm Hiệu trưởng nhà trường, thầy Hà Trung Dũng – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là cán bộ, giáo viên nhà trường.

 

Tại buổi lễ, thầy Hà Trung Dũng – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BGH nhà trường đã báo cáo đánh giá lại kết quả trong quá trình học tập và có đôi lời nhắn nhủ với các tân kế toán viên. Về kết quả xếp loại tốt nghiệp toàn khóa: loại Giỏi có 3 học sinh (Tỷ lệ 9%), loại Khá có 9 học sinh (Tỷ lệ 26%), loại Trung bình khá có 18 học sinh (Tỷ lệ 51%), loại Trung bình có 5 học sinh (Tỷ lệ 14%). Sau phần công bố quyết định tốt nghiệp 35 học sinh đã thực hiện nghi thức đội mũ và nhận Bằng tốt nghiệp trong niềm vui sướng và tràn đầy hạnh phúc. Cũng nhân dịp này, Ông La Hữu Nghị - Chủ tịnh Liên minh HTX Tây Ninh cũng đã trao tặng giấy khen, quà và hoa chúc mừng cho 3 học sinh có kết quả học tập xếp loại giỏi và kết quả rèn luyện tốt trong toàn khóa học. 

 

Trong niềm vui và hạnh phúc học sinh Nguyễn Thị Hải Yến hiện đang công tác tại Quỹ tín dụng nhân dân Bầu Đồn, Tây Ninh phát biểu “Hơn 2,5 năm học tập tại trường dù gặp nhiều khó khăn do vừa phải quản xuyến công việc của cơ quan vừa phải đảm bảo lịch học tập, nhưng tất cả các học sinh đều xác định tư tưởng và quyết tâm hoàn thành khóa học theo quy định. Với tấm bằng và tri thức nhà trường đã trang bị các học sinh xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học về áp dụng vào thực tiễn cho đơn vị mình, từng bước cũng cố ngành kế toán ở địa phương ngày càng phát triển và đi lên đáp ứng với sự phát triển của nền kinh tế cả nước nói chung và ở địa phương nói riêng”.

 

Ban lãnh đạo tỉnh và Liên minh HTX tỉnh Tây Ninh đánh giá rất cao về chương trình và chất lượng đào tạo của nhà trường và mong muốn sẽ cùng nhà trường mở thêm các lớp đào tạo dài hạn và ngắn hạn trong thời gian tới. Bài học kinh nghiệm cùng phối hợp tổ chức các lớp trung cấp giữa Liên minh HTX tỉnh Tây Ninh và nhà trường đã được lãnh đạo Liên minh HTX các tỉnh về tham dự rất tâm đắc và kỳ vọng cũng sẽ phối hợp với trường tổ chức được nhiều lớp như vậy tại địa phương. Ông La Hữu Nghị - Chủ tịnh Liên minh HTX Tây Ninh, đơn vị cùng phối hợp nhà trường tổ chức khóa học này đã phát biểu khen ngợi tinh thần học tập các học sinh của khóa, dù tuổi đời đã lớn nhưng với tinh thần học tập nghiêm túc, không ngại đường xa cách trở vẫn đến lớp đều đặn, đã hoàn thành tốt các môn học. Tinh thần học tập của các học sinh trong lớp đáng để các khóa học kế tiếp noi theo.

 

Buổi lễ tốt nghiệp đã được kết thúc bằng màn tung nón chào mừng của các tân kế toán viên như thể hiện niềm vui sướng, niềm hân hoan vì đã chinh phục được tấm bằng và mong muốn sẽ có những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp như hình ảnh chiếc nón bay cao, bay cao…

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 

Thầy Hà Trung Dũng – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ.

 

 

Thầy Hiệu trưởng Huỳnh Lam Phương trao bằng tốt nghiệp và chụp hình kỷ niệm với học sinh

 

 

Thầy Hà Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng chụp hình kỷ niệm với cho học sinh

 

 

Ông La Hữu Nghị - Chủ tịnh Liên minh HTX Tây Ninh trao giấy khen, tặng quà và hoa chúc mừng cho 3 học sinh đạt danh hiệu loại giỏi và kết quả rèn luyện tốt trong toàn khóa học.

 

 

Học sinh Nguyễn Thị Hải Yến thay mặt các học sinh phát biểu cảm tưởng 

 

 

Học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo Liên minh các tỉnh

 

 

Học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

 

 

Màn tung nón chào mừng của các tân kế toán viên

 

ĐĂNG NHẬP

THƯ VIỆN

HỖ TRỢ

<p>Tìm kiếm google.com</p>

TIN QUAN TÂM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Online: 29
  • Hôm nay: 49
  • Tháng: 3260
  • Tổng: 219372