Lễ tốt nghiệp Trung cấp Kế toán doanh nghiệp khóa 2: 2016 – 2018 tại Long An (18.09.2018)

Ngày 14/09/2018, Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 22 tân Kế toán viên khóa 2 (2016-2018), nghề kế toán doanh nghiệp – Bậc Trung cấp nghề hệ chính quy tại Long An.

 

Đến dự lễ tốt nghiệp có ông Phan Hoàng Chính – Phó trưởng CQTT Liên minh HTX Việt Nam tại phía Nam; Ông Nguyễn Văn Hồng – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Tiền Giang; Ông Nguyễn Hoàng Huy – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh  Long An; Ông Lê Bảo Dân – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Tây Ninh. Về phía nhà trường có thầy Huỳnh Lam Phương – Phó trưởng CQTT Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tại phía Nam kiêm Hiệu trưởng nhà trường, thầy Hà Trung Dũng – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là cán bộ, giáo viên; Ban cán sự các lớp TC QTKD Tiền Giang, sơ cấp giám đốc Tây Ninh và các cựu học sinh lớp TC GTVT khóa 1 tham dự buổi lễ.

 

Tại buổi lễ, thầy Hà Trung Dũng – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BGH nhà trường đã báo cáo kết quả học tập của khóa và có đôi lời nhắn nhủ với các tân kế toán viên. Về kết quả học tập toàn khóa: loại Giỏi có 2 học sinh (Tỷ lệ 9%), loại Khá có 2 học sinh (Tỷ lệ 9%), loại Trung bình khá có 13 học sinh (Tỷ lệ 59%), loại Trung bình có 5 học sinh (Tỷ lệ 23%). Sau phần công bố quyết định tốt nghiệp 22 học sinh đã thực hiện nghi thức nhận Bằng tốt nghiệp trong niềm vui sướng và tràn đầy hạnh phúc. Đại diện cho 2 đơn vị tổ chức, ông Nguyễn Hoàng Huy – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Long An đã trao tặng giấy khen, quà và hoa chúc mừng cho các học sinh có kết quả học tập xếp loại giỏi và kết quả rèn luyện tốt trong toàn khóa học. 

 

Trong niềm vui và hạnh phúc, học sinh Bùi Thị Bạch Lê hiện đang công tác tại Hợp tác xã Nông nghiệp Hưng Phú, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An phát biểu “Hơn hai năm học tập tại trường dù gặp nhiều khó khăn do vừa phải quán xuyến công việc của cơ quan vừa phải đảm bảo lịch học tập, nhưng tất cả các học sinh đều xác định tư tưởng và quyết tâm hoàn thành khóa học theo quy định. Với tấm bằng và tri thức nhà trường đã trang bị các học sinh xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học về áp dụng vào thực tiễn cho đơn vị mình, từng bước củng cố khâu kế toán của đơn vị ngày càng phát triển và đi lên đáp ứng với sự phát triển của nền kinh tế cả nước nói chung và ở địa phương nói riêng”.

 

Buổi lễ tốt nghiệp đã được kết thúc bằng màn tung nón chào mừng của các tân Kế toán viên như thể hiện niềm vui sướng, niềm hân hoan vì đã chinh phục được tấm bằng và mong muốn sẽ có những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp như hình ảnh chiếc nón bay cao, bay cao…

 

 

Ông Phan Hoàng Chính – Phó trưởng CQTT Liên minh HTX Việt Nam tại phía Nam
phát biểu trong buổi lễ.

 

 

Thầy Hà Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng chụp hình kỷ niệm với cho học sinh

 

 

Học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các ban giám hiệu và đại biểu tại buổi lễ

 

 

Học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

 

 

Màn tung nón chào mừng của các tân kế toán viên

 

ĐĂNG NHẬP

THƯ VIỆN

HỖ TRỢ

<p>Tìm kiếm google.com</p>

TIN QUAN TÂM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Online: 29
  • Hôm nay: 11
  • Tháng: 3049
  • Tổng: 235904