Lớp “Bồi dưỡng Kế toán Hợp tác xã nông nghiệp” tại Kiên Giang.

Thứ hai - 22/03/2021 09:26

Ngày 06/9/2015, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã Miền Nam đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang tổ chức lớp “Bồi dưỡng Kế toán Hợp tác xã nông nghiệp” ngay tại trụ sở Liên minh HTX tỉnh từ ngày 06/9/2015 đến 09/9/2015.

Tham dự lớp tập huấn có các cán bộ quản lý và kế toán đang làm việc tại các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
BDKT KIENGIANG T10 1

Hiệu trưởng Huỳnh Lam Phương phát biểu khai giảng lớp học.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên đã được giới thiệu những nội dung: tài khoản kế toán – kế toán kép; Tính giá các đối tượng kế toán; Phương pháp lập báo cáo tài chính và Hướng dẫn chế độ quản lý tài chính đối với hợp tác xã theo Thông tư 83/2015/TT-BTC ngày 28/5/2015 của Bộ Tài chính, qua đó giúp các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh khắc phục những hạn chế, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao năng lực quản lý hợp tác xã trên lĩnh vực kế toán, tài chính, thực hiện tốt chế độ tài chính theo quy định của Luật Hợp tác xã năm 2012.
BDKT KIENGIANG T10 3

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Khoa, giảng viên trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ HTX miền Nam

đang hướng dẫn học viên các nội dung

Kết thúc khóa học, 61 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng kế toán hợp tác xã.
BDKT KIENGIANG T10 4

Các học viên nhận giấy chứng nhận sau khi kết thúc lớp bồi dưỡng.

Ghi nhận sau khi học, các học viên đều mong muốn Trường Trung cấp nghề và đào tạo cán bộ HTX Miền Nam sẽ tiếp tục phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Kiên Giang tổ chức các lớp học tiếp theo để họ được tiếp tục tham gia, nâng cao nghiệp vụ kế toán HTX cũng như được tham gia các lớp nghiệp vụ quản lý HTX như lớp Giám đốc HTX, lớp kiểm soát HTX …

Phòng Đào Tạo