Chi bộ trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 29/12/2021, Chi bộ Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam thuộc Đảng bộ Liên minh HTX phía Nam tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới, tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh lam Phương - Bí thư Đảng bộ Liên minh HTX phía Nam, Ủy viên thường vụ Liên minh HTX Việt Nam - Trưởng CQTT Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tại phía Nam, kiêm Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Phong Phú, Bí thư Chi bộ Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam, Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trường.
Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng trình tự và thủ tục. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng quang vinh, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Trương Tấn Sang đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Phong Phú - Bí thư Chi bộ Trường đã giao nhiệm vụ đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

KND1
Đồng chí Phạm Phong Phú – Bí thư Chi bộ
trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trương Tấn Sang

KND2