Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2022 của trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ HTX miền Nam

Ngày 29/12/2021, Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2022, tham dự Hội nghị có thầy Huỳnh Lam Phương - Ủy viên thường vụ Liên minh HTX Việt Nam - Trưởng CQTT Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tại phía Nam, kiêm Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường.
Hội nghị nghe báo cáo tổng kết năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 do Trưởng phòng đào tạo và quản lý học sinh trình bày. Năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19,  Nhà trường vẫn đạt được những kết quả rất vượt bật như: đào tạo trình độ trung cấp, sơ cấp: 551 học sinh; Bồi dưỡng, tuyên truyền về HTX: 23 lớp với 878 học viên; tư vấn 2 đề án :“Hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2021-2025” và  đề án “Phát triển và nâng cao chất lượng đất trồng lúa huyện Cần Đước giai đoạn 2021-2025”. Về công tác tài chính năm 2021, kế hoạch dự toán ngân sách nhà nước năm 2022 và Dự thảo điều chỉnh Quy chế chi tiêu nội bộ của Trường do Trưởng phòng Tài chính – kế toán trình bày
Các CBVC tham dự Hội nghị tiến hành trao đổi, thảo luận các vấn đề trọng tâm nhằm xây dựng và phát triển Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng và trưởng các bộ phận đã thẳng thắn tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cán bộ viên chức trong Trường và kết luận những công việc cần triển khai, giải quyết, giao cho các bộ phận chức năng tổ chức thực hiện kịp thời. 100% đại biểu tham dự Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2022; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của Trường.
Cũng trong dịp này, nhà trường cũng đã tặng giấy khen thưởng: 01 phòng đạt tập thể xuất sắc, 01 cá nhân đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 04 cá nhân lao động tiên tiến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

HNVC1
Thầy Hiệu trưởng Huỳnh Lam Phương trao giấy khen cho 01 cá nhân đạt danh hiệu thi đua cấp cơ sở

HNVC2
Thầy Hiệu trưởng Huỳnh Lam Phương trao giấy khen cho 04 cá nhân lao động tiên tiến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

hnvc3
Toàn cảnh Hội nghị cán bộ viên chức năm 2022