Hội nghị Cán bộ, viên chức trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ HTX miền Nam năm 2019

Ngày 15/02/2019, Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2019 tại cơ sở thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Tới dự Hội nghị, về phía Nhà trường có thầy Huỳnh Lam Phương – ủy viên Ban thường vụ Liên minh HTX Việt Nam, Bí thư Đảng bộ Liên minh HTX phía Nam, Phụ trách cơ quan thường trực phía Nam kiêm Hiệu trưởng nhà Trường; thầy Hà Trung Dũng – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị CB,VC năm 2019 tại Hội trường

Được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu, thầy Phạm Phong Phú - phó Trưởng phòng đào tạo đọc báo cáo tổng kết năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018, Nhà trường đã đạt được những kết quả rất vượt bật như: công tác đào tạo được các Liên minh HTX các tỉnh/TP tin tưởng phối hợp, công tác tài chính đảm bảo cân đối thu chi, có tích lũy; cơ sở vật chất, trang thiết bị ngày càng được cải thiện, đáp ứng yêu cầu phục vụ dạy học; chế độ, chính sách đối với cán bộ - viên chức được đảm bảo, đời sống ngày càng cải thiện. Tuy nhiên, ngoài những kết quả đã đạt được, Nhà trường vẫn còn tồn tại một số hạn chế cần phải được tiếp tục giải quyết trong thời gian tới. Ngoài ra, thầy Hiệu trưởng đã thông báo một số thay đổi trong Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019.

Cũng trong dịp này, nhà trường cũng đã khen thưởng: 01 phòng đạt tập thể xuất sắc, 02 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

Thay mặt Chi bộ và Ban Giám hiệu, thầy Hà Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng đã phát động phong trào thi đua năm 2019 của nhà trường; thầy Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng ký bản giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn năm 2019 đồng thời chứng kiến phần đăng ký thi đua cá nhân của toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường.

Kết thúc Hội nghị, thay mặt Ban thư ký, cô Trần Thị Mỹ Dung thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019. 100% đại biểu tham dự Hội nghị biểu quyết thống nhất với các nội dung và các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm 2019.