Khai giảng lớp Sơ cấp Kiểm soát Hợp tác xã năm 2022

Ngày 13/5/2022, Liên minh Hợp tác xã tỉnh phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam, Liên đoàn hợp tác xã Raiffeisen CLB Đức (DGRV) khai giảng lớp Sơ cấp Kiểm soát Hợp tác xã tại tỉnh Hậu Giang.

hg1
Quang cảnh Lễ Khai giảng

Tham dự lễ khai giảng có Ông Huỳnh Lam Phương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Cơ quan Thường trực phía Nam - Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam, ông Ngô Minh Long - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hậu Giang, ông Nguyễn Trọng Khánh - cán bộ DGRV, cùng quý thầy cô và 40 tân học viên tham dự Lễ khai giảng.
Lớp học diễn ra từ ngày 13/5/2022 với hình thức 1 tuần học 03 ngày (thứ 6, 7 và chủ nhật) và dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 8/2022. Trong thời gian học 04 tháng, các học viên được tìm hiểu 07 chuyên đề với 340 giờ học. Các học viên được tìm hiểu các chuyên đề về Luật, nghiệp vụ kiểm soát, các kỹ năng ... Kết thúc lớp học, các học viên đạt yêu cầu sẽ được Trường cấp chứng chỉ sơ cấp có giá trị toàn quốc.

hg2
Đồng chí Ngô Minh Long, Chủ tịch LMHTX tỉnh Hậu Giang - phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng ông Ngô Minh Long - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn các nội dung, chuyên đề được các báo cáo viên trình bày; mạnh dạn thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn của mình để cùng với báo cáo viên làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm, nhằm tích lũy nhiều kinh nghiệm phục vụ công tác kiểm soát HTX tốt hơn sau khóa học.

hg3
Thầy Huỳnh Lam Phương - UV BTV, Trưởng Cơ quan Thường trực phía Nam - Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam phát biểu tại Lễ khai giảng

hg4
Ông Nguyễn Trọng Khánh - Cán bộ DGRV tại Việt Nam phát biểu tại  Lễ khai giảng