Hội nghị Cán bộ, viên chức trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ HTX miền Nam năm 2018

Ngày 12/01/2018, Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2018 tại cơ sở thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Tới dự Hội nghị, về phía Nhà trường có thầy Huỳnh Lam Phương – Phó Trưởng cơ quan thường trực VCA tại phía Nam, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hà Trung Dũng – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của Nhà trường.
hoi nghi 2

Toàn cảnh Hội nghị CB,VC năm 2018 tại Hội trường

Thay mặt Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Tuấn - phó Trưởng phòng đào tạo đọc báo cáo tổng kết năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017, Nhà trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận như: công tác tài chính đảm bảo cân đối thu chi, có tích lũy; cơ sở vật chất, trang thiết bị ngày càng được cải thiện, đáp ứng yêu cầu phục vụ dạy học; chế độ, chính sách đối với cán bộ- viên chức được đảm bảo, đời sống ngày càng cải thiện. Tuy nhiên, ngoài những kết quả đã đạt được, Nhà trường vẫn còn tồn tại một số hạn chế cần phải được tiếp tục giải quyết trong thời gian tới. Ngoài ra, thầy Hiệu trưởng đã thông báo một số thay đổi trong Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018. Các điểm thay đổi đáng chú nhất của Quy chế CNNB năm 2018: tăng hệ số thu nhập tăng thêm; tăng kinh phí công tác, thu hút cán bộ, viên chức có trình độ cao về Trường công tác…Đặc biệt, Quy chế này sẽ áp dụng từ ngày 01/02/2018.

Tiếp tục tại Hội nghị, các đại biểu được nghe nhiều ý kiến có giá trị về các lĩnh vực như: Công tác đảm bảo chất lượng và các định hướng công tác đào tạo; Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên; Mở hướng trong việc xây dựng đội ngũ giáo viên thỉnh giảng, bài toán khó cần tìm lời giải; Đổi mới công tác HSSV theo hướng “Chăm sóc và phục vụ”…

Thay mặt Chi bộ và Ban Giám hiệu, thầy Hà Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng đã phát động phong trào thi đua năm 2018 của nhà trường; thầy Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng ký bản giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn năm 2018 đồng thời chứng kiến phần đăng ký thi đua cá nhân của toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường.

Cũng trong dịp này, 03 phòng đạt lao động tiến tiến, 02 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cũng đã được khen thưởng.

hoi nghi 1Chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc hội nghị

Kết thúc Hội nghị, thay mặt Ban thư ký, cô Trần Thị Mỹ Dung thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018. 100% đại biểu tham dự Hội nghị biểu quyết thống nhất với các nội dung và các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm 2018.