Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tác xã Năm 2018” tại Tiền Giang.

Ngày 09/07/2018, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tiền Giang tổ chức lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán Hợp tác xã Năm 2018” ngay tại Bưu điện tỉnh Tiền Giang từ ngày 09/07/2018 đến 13/07/2018.

Tham gia khóa học, là kế toán của các Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được nghe báo cáo các chuyên đề từ các Giảng viên đầy kinh nghiệm từ Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam như:

• Chuyên đề 1: Các nghiệp vụ kế toán HTX (theo Thông tư 24/2017/TT-BTC).
  • Chuyên đề 2: Nghiệp vụ, chính sách và vướng mắc về thuế trong HTX.

Trong khóa học, cả 50 học viên tham gia đã luôn tỏ ra tích cực tham gia thảo luận sôi nổi bởi các vấn đề sát sườn do các giảng viên đã nêu ra...

Trong ngày 13/07/2018, ban tổ chức cũng đã tổ chức chuyến học tập kinh nghiệm thực tế tại Hợp tác xã Trường Trung A - Thành phố Cần Thơ. Chuyến đi thực tế giúp cho các học viên kết hợp kiến thức trên lớp đã học với thực tiễn, nhằm vận dụng áp dụng cho đơn vị của mình. /.

Một số hình ảnh lớp học:

TG01

Ông Lê Văn Dưỡng – Phó chủ tịch Liên minh phát biểu khai giảng trong lớp học