Lớp tập huấn phần mềm quản lý vận tải tại tỉnh Bến Tre

Ngày 22/08/2019, Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Bến Tre tổ chức tập huấn, chuyển giao phần mềm quản lý vận tải dành cho các HTX vận tải đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bến Tre và tỉnh Trà Vinh tại Trụ sở Liên minh HTX tỉnh Bến Tre.

Đến dự buổi tập huấn có ông Lê Hoàng Thanh -  Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bến Tre; ông Thái Phước Lộc và ông Nguyễn Văn Nguyền - Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh; ông Trần Đỗ Liêm - Ủy viên ban chấp hành Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch HĐQT HTX Rạch Gầm, tỉnh Tiền Giang,.

Đây là phần mềm được phát triển và đang sử dụng của HTX TM DV Vận tải Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai từ nhiều năm qua. Với tinh thần hợp tác và chia sẻ, HTX đã đề nghị và yêu cầu chọn Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tiếp nhận miễn phí để tập huấn, chuyển giao cho các HTX vận tải tại khu vực phía Nam sử dụng.

Lop PM VT Ben Tre 1

ông Lê Hoàng Thanh -  Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bến Tre

phát biểu khai mạc buổi tập huấn chuyển giao

Tại buổi tập huấn, ông Phạm Phong Phú – Phó trưởng phòng Đào tạo Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ Hợp tác xã Miền nam đã trực tiếp cung cấp tài khoản và hướng dẫn trên 30 học viên đến từ các HTX vận tải của tỉnh Bến Tre và tỉnh Trà Vinh vận hành phần mềm này.
Lop PM VT Ben Tre 2

thầy Phạm Phong Phú hướng dẫn các học viên
 thực hành phần mềm

Lop PM VT Ben Tre 2
Ghi nhận sau buổi tập huấn, các HTX nhận xét phần mềm có giao diện đồ họa trực quan, nhanh gọn, chạy trên nền web không cần cài đặt rất tiện lợi, các tính năng đều đáp ứng việc HTX theo dõi thông tin mọi phương tiện vận tải; tính năng kiểm tra hạn bảo hiểm, phù hiệu; kiểm định tự động và nhắn tin đồng loạt cho thành viên… rất hữu ích và thiết thực cho mô hình hoạt động của các HTX vận tải.