Lớp Tập huấn nghiệp vụ Giám đốc HTX năm 2024 tại tỉnh Đồng Tháp

Thứ hai - 15/04/2024 08:22
Sáng ngày 08/4/2024 tại Hội trường Khách sạn Hòa Bình – số 282 Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Phú, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Liên minh HTX tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức khai giảng Lớp “Tập huấn nghiệp vụ Giám đốc HTX năm 2024” dành cho các HTX trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp
Tham dự Khai giảng có Ông Lê Quang Cường – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Đồng Tháp, đại diện các phòng, ban Liên minh HTX tỉnh Đồng Tháp; thầy Thạc sĩ Nguyễn Vĩnh Phú – Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam cùng 61 học viên là Chủ tịch HĐQT/thành viên HĐQT, Giám đốc/Phó Giám đốc của HTX trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp tham dự.

Ông Lê Quang Cường – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Đồng Tháp phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 08/4/2024 đến ngày 12/4/2024 với các chuyên đề: Triển khai những điểm đổi mới của Luật HTX 2023; Chân dung CEO HTX chuyên nghiệp; Lập kế hoạch kinh doanh chiến lược trong HTX; Phát triển năng lực lãnh đạo HTX do các giáo viên của Nhà trường cùng chia sẻ, trao đổi, thảo luận giúp các học viên cập nhật, nâng cao kiến thức vận dụng trong quản trị, điều hành HTX trong thời gian tới.

Kết thúc lớp tập huấn, 61 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp “Tập huấn nghiệp vụ Giám đốc HTX năm 2024”.

Ông Mai Văn Đối - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Đồng Tháp trao chứng nhận cho học viên