Lễ bế giảng lớp Sơ cấp Giám đốc Hợp tác xã Khóa 11 năm 2023

Thứ hai - 18/12/2023 09:15
Sáng ngày 15/12/2023, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Lâm Đồng và Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức tổ chức Lễ bế giảng cho 32 học viên lớp Sơ cấp Giám đốc Hợp tác xã Khóa 11. Đến dự Lễ Bế giảng, về phía nhà trường có thầy Huỳnh Lam Phương - Ủy viên thường vụ Liên minh HTX Việt Nam - Trưởng CQTT Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tại phía Nam kiêm Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức có Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh- Giám đốc dự án Việt Nam; Đại diện Liên minh HTX tỉnh Lâm Đồng có bà Nguyễn Thị Minh Ngọc – Giám đốc Trung tâm DV hỗ trợ HTX, Doang nghiệp vừa và nhỏ; cùng một số thầy cô là cán bộ, giáo viên Nhà trường tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, thầy Võ Trần Vũ Phi – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh đã báo cáo tổng kết đánh giá kết quả quá trình học tập của khóa học. Trải qua 4 tháng với tổng cộng 12 môn học/ mô đun, thời lượng: 400 giờ, học viên phải thực hiện 3 đợt kiểm tra và đánh giá qua các môn học. Kết quả từ 33 học viên trúng tuyển ban đầu, đến hoàn thành và tốt nghiệp khóa học là 32 học viên; Xếp loại cuối khóa: xếp loại giỏi có 16 HV (đạt 50%), loại khá có 14 HV (đạt 44%), loại trung bình khá có 2 HV (đạt 6%).

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Giám đốc dự án DGRV Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ trao chứng chỉ, Bà Nguyễn Thị Tuyết MinhGiám đốc dự án DGRV Việt Nam phát biểu, gửi lời chúc mừng tới các học viên vừa tốt nghiệp khoá học và với sự đồng hành chặt chẽ giữa dự án DGRV cùng với Trường trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam hơn 5 năm qua, cùng với nhà trường xây dựng và tổ chức nhiều lớp Sơ cấp Giám đốc HTX và Kiểm soát HTX tại các tỉnh, nên khóa học ngày càng bài bản hơn. Hoàn thành khóa học với kiến thức, kỹ năng nền tảng cần thiết là bước ngoặc giúp quản lý điều hành HTX ngày càng phát triển và ổn định hơn trong thời gian tới.

Thầy Huỳnh Lam Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam phát biểu tại buổi lễ

Tại Lễ Bế giảng khóa học, lãnh đạo nhà trường thầy Huỳnh Lam Phương đã phát biểu đánh giá sự cố gắng, nỗ lực của các học viên và thầy cô giáo để hoàn thành tốt khóa học, biểu dương các học viên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện để các học viên có nhu cầu học tập nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng điều hành HTX và thầy cũng chia sẻ tiếp tục hỗ trợ HTX trong tiêu thụ sản phẩm thông qua sàn thương mại điện tử ECOOP.COM.VN mà nhà trường xây dựng, để đưa các sản phẩm HTX của tỉnh Lâm Đồng lên sàn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Huỳnh Lam Phương –Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam trao chứng chỉ cho các học viên.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Giám đốc dự án DGRV Việt Nam trao chứng chỉ cho các học viên.

Các học viên chụp hình lưu niệm với các đại biểu và thầy cô.

Màn tung nón vui mừng của các học viên