Lớp tập huấn củng cố, tổ chức lại các HTX trên địa bàn huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi năm 2023.

Chủ nhật - 06/08/2023 14:14
Ngày 02/8/2023 Chi cục Phát triển nông thôn Quãng Ngãi kết hợp với Trường Trung cấp nghề Đào tạo cán bộ hợp tác xã miền Nam tổ chức “Lớp tập huấn củng cố, tổ chức lại các HTX trên địa bàn huyện Mộ Đức”  tại UBND Xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Lớp tập huấn tổ chức trong 02 ngày (từ ngày 02-03/8/2023). Tham dự khai giảng có đại diện của Chi cục Phát triển nông thôn Quảng Ngãi, đại diện Phòng Nông nghiệp huyện Mộ Đức, Giáo viên Trường Trung cấp nghề Đào tạo cán bộ hợp tác xã miền Nam cùng các thành viên của 5 HTX trên địa bạn huyện Mộ Đức gồm HTX Đức Thắng, HTX Đức Hiệp, HTX rau An Môn, HTX Đức Chánh, HTX Đức Lợi tham gia tập huấn.
 
Quang cảnh buổi khai giảng
 
Lớp tập huấn được giáo viên Nhà trường, trao đổi, chia sẻ và thảo luận cùng với học viên về những nội dung như bản chất HTX và những quy định pháp luật về tổ chức và hoạt động của HTX; Vai trò của HTX trong xây dựng nông thôn mới và tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững; Chính sách hỗ trợ phát triển HTX nông nghiệp; Hướng dẫn HTX nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Với tinh thần nghiêm túc, 5 HTX trên địa bàn huyện Mộ Đức đã cùng với giáo viên tích cực trao đổi và chia sẻ rất sôi nổi về thực trạng của từng HTX của mình về những thuận lợi, khó khăn, thử thách hiện nay và những dự định, mong muốn của từng HTX để cùng nhau củng cố và xây dựng lại, phát triển hơn nữa các HTX của mình nhằm tạo được sự tin tưởng từ thành viên và đặc biệt là có sự hỗ trợ từ các ban ngành, địa phương.
 
Hình ảnh tham gia thảo luận, làm việc nhóm tích cực của các học viên
 
Thạc sĩ Phạm Thị Thu Tâm giáo viên Nhà trường chụp hình cùng học viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng ký học
Bn đk
Hỗ trợ Online
hotrotructuyen
VỊ TRÍ GOOGLE MAPS
daihoi6
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay230
  • Tháng hiện tại43,591
  • Tổng lượt truy cập849,467
bn bottom
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây