Khai giảng Lớp Trung cấp Quản trị kinh doanh, Khóa 01 (niên khóa 2023-2025) tại tỉnh Bến Tre

Thứ bảy - 18/11/2023 08:32
Sáng 15/11/2023, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã (HTX) miền Nam phối hợp cùng với Liên minh HTX tỉnh Bến Tre và Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Quản trị kinh doanh, Khóa 01 (niên khóa 2023-2025) tại Trường Chính trị tỉnh Bến Tre (số 01/D, quốc lộ 60, ấp 1, xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre) dành cho cán bộ, thành viên HTX trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Tham dự lễ khai giảng có ông Lê Hoàng Thanh – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bến Tre; thầy Dương Văn Chăm – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bến Tre; thầy Th.S Huỳnh Lam Phương – Uỷ viên Thường vụ Liên minh HTX Việt Nam, Trưởng Cơ quan Thường trực Liên minh HTX VN tại phía Nam, Hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy, cô giáo và 35 học sinh tham dự.

Quang cảnh của buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ  Ông Lê Hoàng Thanh – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bến Tre chúc mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu cùng các em học sinh đến tham gia lớp học. Qua đó, Ông đề nghị việc tổ chức lớp phải đảm bảo tính khoa học, nghiêm túc, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời phải tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh tham gia suốt khóa học. Ông nhấn mạnh:
Các học sinh được cử đi học phải có trách nhiệm tham gia đầy đủ các buổi học và nghiên cứu kỹ chương trình tài liệu nhằm đảm bảo chất lượng, hiệu quả và đạt mục tiêu đề ra; nghiêm chỉnh chấp hành các nội qui và qui chế của nhà trường; ban cán sự lớp phải phối hợp chặt chẽ trong việc quản lý, điều hành lớp học, đảm bảo trong suốt khóa học thực sự nghiêm túc và đạt chất lượng.

Riêng các giảng viên, yêu cầu thường xuyên tăng cường đổi mới về phương pháp giảng dạy, phù hợp giúp học sinh dễ dàng tiếp cận, áp dụng vào thực tiễn của đơn vị.

Đối với Trường Chính trị tỉnh: phối hợp tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ trang thiết bị, cơ sở vật chất đảm bảo tốt cho việc dạy và học.

Ông Lê Hoàng Thanh – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bến Tre
phát biểu Lễ khai giảng

Trong không khí hân hoan, phấn khởi lễ khai giảng, thầy Th.S Huỳnh Lam Phương - Hiệu trưởng nhà trường đã có lời chúc mừng các em tân học sinh. Rất mong các em sẽ cố gắng sắp xếp thời gian nghiên cứu, học tập để đạt kết quả thật tốt khi hoàn thành khóa học. Thầy cũng định hướng về thời gian và chương trình đào tạo cho trình độ Trung cấp. Từ những môn học cơ sở đến các môn học chuyên ngành, thầy tin rằng sau khi tốt nghiệp các em sẽ có những kiến thức mới, phù hợp với thực tiễn để phát triển nghề nghiệp của mình.

Thầy Th.S Huỳnh Lam Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam phát biểu khai giảng

Chụp hình lưu niệm tại buổi lễ khai giảng