Lớp bồi dưỡng nghiệp “Kỹ năng mềm hỗ trợ tổ chức quản lý và điều hành hợp tác xã” tại tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 22/12/2023 15:05
Sáng ngày 18/12/2023, Liên minh HTX tỉnh Tây Ninh phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớp “Kỹ năng mềm hỗ trợ tổ chức quản lý và điều hành hợp tác xãtại hội trường Liên minh HTX tỉnh Tây Ninh (số 23 Phan Chu Trinh, Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

Lớp bồi dưỡng được tổ chức diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 18-20/12/2023), Thành phần tham dự có Ông La Hữu Nghị - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tây Ninh; thầy Thạc sĩ Nguyễn Phong Châu - Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam và 30 học viên là thành viên hội đồng quản trị, giảm đốc hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Lớp bồi dưỡng được giáo viên của Trường chia sẻ, trao đổi nội dung kỹ năng làm việc nhóm là gì, tại sao phải làm việc nhóm, tầm quan trọng của việc làm, làm việc nhóm bằng cách nào để đạt được hiệu quả, bên cạnh đó học viên cùng với thầy chia sẻ những kỹ năng đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng ...

Thầy Thạc sĩ Nguyễn Phong Châu trao đổi cùng học viên trao đổi tại buổi tập huấn

Sau 03 ngày tập huấn các anh chị học viên đã nâng cao kiến thức và vận dụng những kiến thức đã học giúp HTX hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.