Lễ Bế giảng lớp Sơ cấp Giám đốc HTX – Khóa 12 và Lớp Sơ cấp Kế toán HTX – Khóa 01 tại tỉnh Cà Mau

Thứ năm - 18/01/2024 10:46
Sáng ngày 16/01/2024, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã (HTX) miền Nam phối hợp Liên minh HTX tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ bế giảng cho 44 học viên của lớp Sơ cấp Giám đốc HTX - Khóa 12 và lớp Sơ cấp Kế toán HTX - Khóa 01 năm 2023 tại thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.
Tham dự Lễ bế giảng, đại diện Liên minh HTX tỉnh Cà Mau, có Ông Trần Văn Mân - Phó Chủ tịch; về phía Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam, thầy Th.S Phạm Phong Phú – Trưởng phòng Đào tạo & Quản lý học sinh cùng cán bộ phòng, ban Liên minh HTX tỉnh Cà Mau, quý thầy cô tham dự.
 
Tại buổi lễ, thầy Võ Trần Vũ Phi – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh đã trình bày báo cáo đánh giá hoạt động của khóa học của 2 lớp: Qua đánh giá kết quả cuối khóa: có 01 học viên đạt loại xuất sắc; 05 học viên đạt loại giỏi; 23 học viên đạt loại khá.

1 copy
Thầy Võ Trần Vũ Phi – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh  báo cáo đánh giá kết quả học tập của 02 lớp Sơ cấp
 
Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu tại buổi Lễ thầy Th.S Phạm Phong Phú – Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh đã gửi lời chúc mừng đến tất cả học viên đã hoàn thành khóa học. Thời gian tới, là nguồn cán bộ quản lý HTX được đào tạo đạt tiêu chuẩn chức danh vị trí đang đảm nhiệm theo đúng chủ trương của “Nghị quyết 20-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của BCH Trung Ương Đảng khóa XIII, về việc tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới” là chuẩn hoá các chức danh quản lý trong tổ chức kinh tế tập thể. Trước bối cảnh, thế giới đang trong thời đại kỷ nguyên số, tác động sâu rộng chưa từng có đến mọi lĩnh vực xã hội, kinh tế và chính trị trong toàn cầu cũng như trong nước. Sự thay đổi về Kỹ thuật công nghệ và về chuyển đổi số, số hóa. Chính vì vậy, cán bộ quản lý HTX không thể không ngừng nâng cao trình độ để thích ứng những sự thay đổi đó, mà phải tiếp tục học tập và nghiên cứu và phục vụ công tác quản trị điều hành HTX, với những kiến thức được trang bị trong khóa học, nhà trường tin rằng các học viên đủ tự tin và bản lĩnh để trở thành cán bộ quản lý giỏi trong tương lai.
 
Thầy Phạm Phong Phú – Trưởng Phòng Đào tạo & QLHS Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam phát biểu tại buổi Lễ
 
Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng:3 copy
 
Hình ảnh trao chứng chỉ cho học viên

4 copy
Thầy Cô chụp ảnh lưu niệm cùng học viên
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng ký học
Bn đk
Hỗ trợ Online
hotrotructuyen
VỊ TRÍ GOOGLE MAPS
daihoi6
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay172
  • Tháng hiện tại43,533
  • Tổng lượt truy cập849,409
bn bottom
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây