Lễ tốt nghiệp lớp Trung cấp Pháp luật - khóa 2; Trung cấp Quản trị kinh doanh vận tải đường bộ - khóa 3 năm 2024

Chủ nhật - 28/01/2024 20:00
Chiều ngày 26/01/2024, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã (HTX) miền Nam đã long trọng tổ chức tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp cho 58 học viên Lớp Trung cấp Pháp luật – Khóa 2 và lớp Trung cấp Quản trị kinh doanh vận tải đường bộ - Khóa 3 năm 2024.

Quang cảnh của buổi Lễ
 
 Tham dự Lễ và trao bằng tốt nghiệp có thầy Th.S Huỳnh Lam Phương - Ủy viên thường vụ Liên minh HTX Việt Nam, Trưởng Cơ quan thường trực Liên minh HTX Việt Nam tại phía Nam, Hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy cô, cán bộ, giáo viên nhà trường và các học viên tốt nghiệp.
 
Tại buổi lễ, thầy Võ Trần Vũ Phi – Phó trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh đã trình bày báo cáo đánh giá kết quả học tập của 2 lớp: Qua đánh giá kết quả cuối khóa có 11 học viên đạt kết quả xếp loại giỏi với tỷ lệ 19%; 32 học viên đạt kết quả xếp loại khá với tỷ lệ 55%; 13 học viên đạt kết quả xếp loại trung bình khá với tỷ lệ 22,5% và 02 học viên kết quả xếp loại trung bình với tỷ lệ 3,5%. Trong quá trình tổ chức giảng dạy và học thì giáo viên, học viên đã đáp ứng được nội quy, quy chế của nhà trường đề ra. Qua khảo sát cuối khóa học được các học viên đánh giá đều hài lòng, phù hợp với nội dung chương trình học và phương pháp giảng dạy của giáo viên.

Thầy Võ Trần Vũ Phi – Phó trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh
trình bày báo cáo đánh giá kết quả học tập.
 
Thầy Th.S Phạm Phong Phú – Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Điều hành nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho học viên 2 lớp Trung cấp.

Thầy Th.S Phạm Phong Phú – Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh
công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp.
 
Đại diện lớp Trung cấp QTKDVTĐB Khóa 3 học viên Nguyễn Văn Nên - HTX vận tải du lịch 27.7 phát biểu cảm nghĩ: thời gian học tập tại trường đã giúp bản thân và các bạn trong lớp trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích, áp dụng trong thực tế về công việc tại đơn vị công tác, cũng như trong cuộc sống. Và tin tưởng rằng với những chương trình đã học tại trường, sau khi tốt nghiệp sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn, góp phần xây dựng phát triển kinh tế tại đơn vị và địa phương ngày càng bền vững hơn.

Học viên Nguyễn Văn Nên - Trung cấp QTKDVTĐB - Khóa 3
phát biểu cảm nghĩ
 
Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Th.S Huỳnh Lam Phương - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tới các học viên đã hoàn thành khoá học, thầy mong rằng trong thời gian tới tất cả học viên sẽ phát huy được kiến thức, kỹ năng thông qua các môn học/ mô đun trong chương trình đào tạo tại khóa học vừa qua, thầy tin rằng trong tương lai chính các học viên đã tốt nghiệp hôm nay là những cộng tác viên nhằm quảng bá hình ảnh tốt đẹp của nhà trường. Trường luôn đồng hành, đón chào các học viên khi quay về thăm Nhà trường. Đồng thời thầy cũng gửi lời cám ơn tới quý thầy, cô giáo đã tận tình giúp đỡ và tạo điều kiện để các học viên hoàn thành khóa học.

Thầy Th.S Huỳnh Lam Phương - Hiệu trưởng nhà Trường
phát biểu tại Lễ tốt nghiệp.

Thầy Th.S Huỳnh Lam Phương – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp
 cho học viên lớp Trung cấp QTKDVTĐB – Khóa 3

Thầy Th.S Huỳnh Lam Phương – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Pháp luật – Khóa 2

Trao tặng giấy khen cho các học viên đạt kết quả học tập xếp loại giỏi

Thầy, cô chụp ảnh lưu niệm cùng lớp Trung cấp QTKDVTĐB - Khóa 3

Thầy, cô chụp ảnh lưu niệm cùng lớp Trung cấp Pháp Luật - Khoá 2

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng ký học
Bn đk
Hỗ trợ Online
hotrotructuyen
VỊ TRÍ GOOGLE MAPS
daihoi6
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay270
  • Tháng hiện tại43,631
  • Tổng lượt truy cập849,507
bn bottom
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây