Lớp Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về tổ chức quản trị và điều hành hoạt động HTX tại Hậu Giang (đợt 2)

Thứ hai - 13/05/2024 08:40
Sáng ngày 07/5/2024, Liên minh HTX tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớp Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về tổ chức quản trị và điều hành hoạt động HTX với chuyên đề Quản trị rủi ro trong HTXKỹ năng đàm phán và ký kết hợp đồng tại Hậu Giang (đợt 2) tại Tp. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 07 – 10/5/2024. Tham dự lớp tập huấn có ông Nguyễn Trung Kiên, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; Tiến sĩ Võ Đăng Khoa, giảng viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam; cùng các thành viên là đại diện cơ quan chuyên môn, cán bộ quản lý, thành viên HTX trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian 4 ngày, các học viên được bồi dưỡng, chia sẻ và thảo luận kiến thức chuyên sâu về hoạt động quản trị rủi ro, kỹ năng về đàm phán và ký kết hợp đồng trong HTX.  Cùng giải đáp những thắc mắc, khó khăn về những tình huống mà các HTX hay mắc phải, qua đó giúp các học viên vận dụng trong quá trình quản trị và điều hành hoạt động HTX trong thời gian tới.

Kết thúc lớp tập huấn, 33 học viên đã được Nhà trường cấp Giấy chứng nhận hoàn thành lớp Tập huấn “Bồi dưỡng kiến thức về tổ chức, quản trị điều hành HTX”.