Lớp Bồi dưỡng “Kế toán dành cho nhà quản lý Hợp tác xã” năm 2024 tại thành phố Cần Thơ

Thứ ba - 18/06/2024 15:13
Sáng ngày 17/6/2024, Liên minh Hợp tác xã thành phố Cần Thơ phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng “Kế toán dành cho nhà quản lý Hợp tác xã” năm 2024 tại Hội trường khách sạn Ngân Long (147 Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ).

Lớp Bồi dưỡng diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 17-21/6/2024), tham dự khai giảng lớp bồi dưỡng, Đại diện Liên minh HTX thành phố Cần Thơ có Ông Nguyễn Quốc Hội – Phó Chủ tịch; Về phía nhà trường có cô Thạc sĩ Đỗ Thị Thu Thủy - Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam và 40 học viên tham gia Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban kiểm soát HTX trên địa bàn thành phố.

Ông Nguyễn Quốc Hội – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã thành phố phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng, các anh/chị học viên được giáo viên nhà trường chia sẻ và thảo luận về các kiến thức như quản lý tài chính, kế toán và cán bộ Liên minh HTX thành phố giới thiệu những thông tin liên quan đến pháp luật về công tác kế toán và những điểm mới của Luật HTX năm 2023. Sau đó, lớp còn tham quan học tập thực tế mô hình Hợp tác xã tại tỉnh An Giang. Từ đó, giúp các anh/chị Lãnh đạo quản lý Hợp tác xã nắm được những nội dung, nguyên tắc cơ bản về công tác tài chính, kế toán trong HTX để thực hiện đúng các quy định của pháp luật và hiệu quả.

Cô Thạc sĩ Đỗ Thị Thu Thủy trao đổi cùng học viên