Lớp “Bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng tiếp thị số cho Hợp tác xã vùng dân tộc thiểu số” tại Gia Lai

Chủ nhật - 14/07/2024 11:36
Sáng ngày 10/7/2024, Liên minh HTX tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớp “Bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng tiếp thị số cho Hợp tác xã vùng dân tộc thiểu số” tại hội trường Liên minh HTX tỉnh Gia Lai.

Quang cảnh lớp tập huấn trang bị kỹ năng số cho các HTX vùng dân tộc thiểu số

Lớp Bồi dưỡng được diễn ra từ ngày 10-12/7/2024. Tham dự có ông Nguyễn Mậu Phong - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Gia Lai; Thầy Tiến sĩ Võ Đăng Khoa – Giảng viên nhà trường và 70 học viên đến từ các HTX thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh.

Thông qua lớp Bồi dưỡng được giảng viên chia sẻ và thảo luận hỗ trợ các HTX trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao năng lực sử dụng công nghệ số, quảng bá sản phẩm trong tiếp thị số. Đồng thời, biết cách xây dựng hình ảnh, phát triển thương hiệu sản phẩm tiềm năng của HTX, cũng như tổ chức sản xuất, cung ứng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường cần. Từ đó hỗ trợ phát triển kinh tế-xã hội cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, nâng tầm giá trị sản phẩm và thương hiệu nông sản địa phương.

Ông Nguyễn Mậu Phong -  Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Gia Lai trao chứng nhận cho học viên

Kết thúc lớp Bồi dưỡng, 70 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học