Lớp tập huấn nghiệp vụ kiểm toán, kiểm soát cho HTX – Tiền Giang

Thứ bảy - 21/09/2024 19:09
Sáng ngày 17/9/2024, Liên minh HTX tỉnh Tiền Giang phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớp “Tập huấn nghiệp vụ về kiểm toán, kiểm soát cho HTX” tại Khách sạn Sông Tiền – Số 101 Trưng Trắc, Phường 1, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Quang cảnh buổi khai giảng

Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 17-19/9/2024). Tham dự khai giảng có ông Đỗ Anh Khoa – Phó Chánh văn phòng Liên minh HTX tỉnh Tiền Giang; Cô Thạc sĩ Đỗ Thị Thu Thủy - Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam cùng 45 học viên là thành viên Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban kiểm soát, kiểm soát viên, Kế toán tại các HTX và cán bộ Liên minh HTX tỉnh.

Cô Đỗ Thị Thu Thủy - Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam trao đổi và thảo luận với học viên

Trong thời gian tập huấn các học viên được giáo viên nhà Trường trao đổi hướng dẫn, giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm thực tế về phương pháp, kỹ năng kiểm tra, giám sát về tài chính, kế toán HTX; Xây dựng kiểm tra giám sát và công tác báo cáo của Ban kiểm soát.

Kết thúc khoá tập huấn giúp các học viên nắm vững kiến thức, nâng cao nghiệp vụ kỹ năng về kiểm toán, kiểm soát nguồn tài chính trong HTX, vận dụng điều hành hoạt động HTX trong thời gian tới đạt hiệu quả.