Lớp Tập huấn nâng cao năng lực quản trị điều hành cho Hội đồng quản trị và Ban giám đốc HTX năm 2024 tại tỉnh Sóc Trăng

Thứ bảy - 20/07/2024 11:57
Sáng ngày 16/7/2024, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ hợp tác xã miền Nam tổ chức lớp “Tập huấn nâng cao năng lực quản trị điều hành cho Hội đồng quản trị và Ban giám đốc HTX năm 2024” tại tỉnh Sóc Trăng.

Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Phạm Chí Nguyện - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Sóc Trăng và Đại diện trường có Thầy Th.S Phạm Phong Phú – Trưởng phòng đào tạo và quản lý học sinh cũng là báo cáo viên của lớp tập huấn. Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 16/7 đến ngày 19/7 tại khách sạn 9A (thành phố Sóc Trăng) với hơn 50 học viên là thành viên Hội đồng quản trị và Ban giám đốc các HTX trên địa bàn tỉnh tham gia.

Đồng chí Phạm Chí Nguyện - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Sóc Trăng phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Tham gia lớp học các học viên được giáo viên nhà trường cập nhật, phổ biến các nội dung về những điểm mới của Luật Hợp tác xã năm 2023; Công tác quản trị và điều hành HTX như: Nhân sự, tài chính, tư duy kinh tế nông nghiệp; nâng cao kỹ năng xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP và bán sản phẩm OCOP thời đại 4.0;

Thầy Th.S Phạm Phong Phú trao đổi cập nhật kiến thức cho học viêntại lớp tập huấn

Trong quá trình học tập, các học viên đã nêu nhưng khó khăn, vướng mặc và trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục nhằm củng cố và phát triển trong công tác tổ chức quản trị và điều hành HTX theo đúng quy định và giúp phát triển HTX gắn với xây dựng chuỗi giá trị; xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm.

Kết thúc lớp học, 50 học viên hoàn thành khóa học đã được cấp giấy chứng nhận.

Một số hình ảnh của lớp học:

Lớp chụp hình lưu niệm

Chụp hình lưu niệm kết thúc lớp tập huấn