Lớp “Bồi dưỡng kiến thức quản lý tài chính trong Hợp tác xã năm 2024” tại tỉnh Đồng Nai.

Thứ hai - 17/06/2024 09:33
Sáng ngày 10/6/2024, Liên minh HTX tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớp “Bồi dưỡng kiến thức quản lý tài chính trong Hợp tác xã năm 2024” tại hội trường Liên minh HTX tỉnh Đồng Nai (Số 126A Nguyễn Ái Quốc, Phường Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai).

Tham dự khai giảng lớp bồi dưỡng, Đại diện Liên minh HTX tỉnh Đồng Nai: bà Nguyễn Thanh Hiền - Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh, cùng 34 học viên là Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc HTX; Kế toán; Ban kiểm soát các HTX trên địa bàn tỉnh và Giáo viên nhà trường.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 06 ngày (từ ngày 10/6/2024 đến ngày 15/6/2024), với hình thức vừa học lý thuyết, thực hành và kết hợp thực tế tại mô hình HTX nông nghiệp nuôi ong TMDV Hàng Gòn.

Qua lớp bồi dưỡng các học viên được giáo viên nhà trường chia sẻ và thảo luận tích cực về công tác quản lý và kiểm soát tài chính, kế toán; quản lý chi phí, doanh thu, lợi nhuận cũng như các loại thuế, chính sách thuế; kiểm toán nội bộ trong HTX, nhằm cập nhật, nâng cao kiến thức cho học viên vận dụng điều hành hoạt động HTX trong thời gian tới đạt hiệu quả.
Kết thúc lớp bồi dưỡng, 34 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học “Bồi dưỡng kiến thức quản lý tài chính trong Hợp tác xã năm 2024”.

Bà Nguyễn Thanh Hiền - Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh trao chứng nhận cho các học viên.