Lớp “Tập huấn tổ chức, quản lý điều hành HTX” tại tỉnh Trà Vinh

Thứ ba - 11/06/2024 08:50
Sáng ngày 04/6/2024, Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớp “Tập huấn tổ chức, quản lý điều hành HTX” tại hội trường Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh (số 40 Nguyễn Thái Học, Phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 04-05/6/2024). Tham dự lớp tập huấn có ông Thái Phước Lộc, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; Thầy Thạc sĩ Phạm Phong Phú, Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam, Thầy Thạc sĩ Nguyễn Thanh Phong, giảng viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam; cùng 56 học viên là Chủ tích HĐQT, thành viên HĐQT, Ban Giám đốc, người lao động là thành viên HTX trên địa bàn tỉnh.

Ông  Thái Phước Lộc – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Phát biểu khai giảng, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Phước Lộc nhấn mạnh: Lớp học diễn ra trong điều kiện công việc của HTX khá bận rộn nhưng đề nghị học viên nghiêm túc học tập, tham dự xuyên suốt lớp tập huấn để có thể vận dụng những kiến thức đã học trong việc nâng cao hoạt động HTX trong thời gian tới.

Thầy ThS Nguyễn Thanh Phong trao đổi cùng với học viên

Trong thời gian 02 ngày, các học viên được chia sẻ và thảo luận về tổ chức, quản lý điều hành HTX giúp các học viên cập nhật, nâng cao kiến thức vận dụng trong hoạt động HTX.