Chi bộ Liên minh HTX phía Nam tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 02/07/2024 13:59
Ngày 01/7/2024 Chi bộ Liên minh HTX phía Nam thuộc Đảng uỷ khối các cơ quan trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới, tham dự buổi lễ về phía Đảng uỷ cấp trên có đồng chí Trần Ngọc Tuyết Thanh - Chuyên viên ủy ban kiểm tra - Đảng ủy khối các cơ quan trung ương tại Tp. HCM; về phía Chi bộ có đồng chí Huỳnh Lam Phương - Bí thư Chi bộ Liên minh HTX phía Nam, Trưởng cơ quan thường trực phía Nam, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam  cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
 
Đồng chí Huỳnh Lam Phương – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Đồng chí Nguyễn Thanh Văn.
 
Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng trình tự và thủ tục của Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng quang vinh, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Nguyễn Thanh Văn đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Lam Phương- Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thanh Văn trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Huỳnh Lam Phương – Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới
 
Công tác phát triển đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của Chi bộ nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng. Đồng thời, đây cũng là nhiệm vụ quan trọng của việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng.

Tập thể Chi bộ Liên minh HTX phía Nam chụp ảnh lưu niệm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng ký học
Bn đk
Hỗ trợ Online
hotrotructuyen
VỊ TRÍ GOOGLE MAPS
daihoi6
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay1,254
  • Tháng hiện tại27,736
  • Tổng lượt truy cập883,037
bn bottom
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây