Lớp “Tập huấn kỹ năng quản trị điều hành hoạt động và nguồn nhân lực trong Hợp tác xã” tại tỉnh Bình Thuận.

Thứ hai - 15/07/2024 15:55
Sáng ngày 11/7/2024, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Thuận phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ hợp tác xã miền Nam tổ chức lớp “Tập huấn kỹ năng quản trị điều hành hoạt động và nguồn nhân lực trong Hợp tác xã”, tại Bình Thuận.

Lớp diễn ra trong từ ngày 11/7/2024 đến ngày 15/7/2024, với hình thức vừa học lý thuyết và kết hợp học tập thực tế tại tỉnh Đồng Nai. Khai giảng lớp học có bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu “Với những nội dung kiến thức được chia sẽ, trao đổi tại lớp tập huấn này, kết hợp học tập thực tế sẽ giúp cho các học viên nâng cao năng lực quản trị, điều hành tại HTX, THT hiệu quả hơn, bảo đảm quyền lợi cho các thành viên, phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh và xây dựng chiến lược kinh doanh của HTX phù hợp với điều kiện của địa phương góp phần cho khu vực KTTT của tỉnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được Thạc sĩ Phạm Thị Thu Tâm truyền tải các kiến thức về kỹ năng quản trị điều hành như: công tác tổ chức, hoạt động sản xuất và kinh doanh và các chủ trương chính sách hỗ trợ HTX theo Luật HTX 2023. Kết hợp đi khảo sát thực tế tại HTX Ca cao Xuân Lộc và HTX chuối Thanh Bình, huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Bình Thuận phát biểu khai giảng

Thạc sỹ Phạm Thị Thu Tâm – Giáo viên Nhà trường chia sẻ kiến thức đến các học viên

Hình ảnh đi thực tế