Tập huấn nâng cao nghiệp vụ kế toán Hợp tác xã tại tỉnh Trà Vinh

Thứ năm - 13/06/2024 09:18
Sáng ngày 11/6/2024, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam tổ chức khai giảng lớp “Tập huấn nâng cao nghiệp vụ kế toán Hợp tác xã” tại Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh (Số 40, Nguyễn Thái Học, P1, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh).

Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 11/6/2024 đến ngày 12/6/2024). Tham dự khai giảng lớp tập huấn, Đại diện Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh: Ông Thái Phước Lộc - Chủ tịch; Về phía nhà trường: Thầy Tiến sĩ Nguyễn Phước – Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam và 30 học viên là kế toán viên làm việc tại các HTX trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi khai giảng lớp tập huấn

Trong thời gian 02 ngày tập huấn các học viên đã được giáo viên chia sẻ và thảo luận trao đổi tích cực các kiến thức về công tác tài chính – kế toán HTX; Từ đó, giúp học viên vận dụng, sử dụng hiệu quả các nguồn lực tài chính và công tác quản lý sổ sách kế toán trong HTX thời gian tới.

Thầy Tiến sĩ Nguyễn Phước trao đổi cùng học viên