Lớp tập huấn “Kinh doanh sản phẩm OCOP trên sàn thương mại điện tử thời 4.0” cho các HTX trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

Thứ ba - 11/06/2024 08:58
Sáng ngày 04/6/2024, Liên minh HTX tỉnh Bình Thuận phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớp tập huấn “Kinh doanh sản phẩm OCOP trên sàn thương mại điện tử thời 4.0”, tại Hội trường Khách sạn Cà Ty Phan Thiết, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Tham dự khai giảng lớp tập huấn, Đại diện Liên minh HTX tỉnh Bình Thuận: Bà Trần Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch; Về phía nhà trường: Thầy Tiến sĩ Võ Đăng Khoa – Giảng viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam và 40 học viên là Chủ tịch HĐQT, Giám đốc, nhân viên kinh doanh và kế toán của các HTX trên địa bàn tỉnh.

Lớp tập huấn diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 4/6/2024 đến ngày 8/6/2024), với hình thức vừa học lý thuyết và kết hợp đi thực tế học tập mô hình HTX tiên tiến tại tỉnh Bình Dương (HTX Dân Tiến và HTX cây ăn quả Tân Mỹ) nhằm giúp trang bị những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong việc kinh doanh các sản phẩm OCOP qua các sàn thương mại điện tử trong thời đại 4.0.

Quang cảnh buổi lễ

Bà Trần Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Thuận phát biểu khai giảng lớp tập huấn