Lớp “Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức kinh tế tập thể cho bộ máy quản lý, điều hành và các bộ phận chuyên môn nghiệp vụ các HTX, Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Bến Tre năm 2024”

Thứ hai - 08/07/2024 15:51
Sáng ngày 01/7/2024, Liên minh HTX tỉnh Bến Tre phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức kinh tế tập thể cho bộ máy quản lý, điều hành và các bộ phận chuyên môn nghiệp vụ các HTX, Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Bến Tre năm 2024” tại Hội trường nhà khách Hùng Vương tỉnh Bến Tre (số 148 - Hùng Vương, Phường 3, Tp. Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 01-03/7/2024)Tham dự khai giảng có ông Lê Văn Vũ - Trưởng ban tổ chức phong trào Liên minh HTX tỉnh; Thầy Thạc sĩ Nguyễn Thanh Phong và Thầy Thạc sĩ Lương Quang Minh, giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam cùng 30 học viên là thành viên HĐQT, Giám đốc, Phó giám đốc của 30 HTX trên địa bàn tỉnh.

Thầy Thạc sĩ Nguyễn Thanh Phong trao đổi cũng học viên

Trong thời gian 03 ngày, các học viên được chia sẻ và thảo luận tích cực các chuyên đề về kỹ năng đàm phán và ký kết hợp đồng, quản trị tài chính trong HTX, phân tích báo cáo tài chính kết hợp giải đáp những thắc mắc, khó khăn về những tình huống mà các HTX thường gặp, qua đó giúp các học viên cập nhật, nâng cao kiến thức, vận dụng trong quá trình quản trị và điều hành hoạt động HTX  thời gian tới.

Giáo viên và học viên chụp ảnh lưu niệm