Lớp “Tập huấn Nâng cao năng lực quản lý, điều hành HTX” tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thứ bảy - 26/10/2024 08:23
Sáng ngày 21/10/2024, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu tổ chức lớp “Tập huấn Nâng cao năng lực quản lý, điều hành HTX” tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Quang cảnh buổi khai giảng

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 21-24/10/2024. Tham dự khai giảng có ông Nguyễn Ngọc Thương - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đại diện Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam có Thầy Lương Hoàng Đệ - Phó Trưởng phòng Đào tạo và quản lý học sinh, thầy Th.s Nguyễn Thanh Phong – Giảng viên Nhà trường cùng với 45 đại biểu là thành viên Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban kiểm soát, kiểm soát viên, Kế toán tại các HTX tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thầy Th.s Nguyễn Thanh Phong trao đổi, chia sẻ cùng học viên

Tham gia lớp tập huấn, các đại biểu được giảng viên của Trường chia sẻ và trao đổi về các kỹ năng xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm; xúc tiến thương mại và bán hàng cho sản phẩm OCOP trong thời đại 4.0. Qua đó, giúp các HTX trên địa bàn tỉnh nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý, điều hành trong hoạt động kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững. Ngoài ra, các đại biểu còn được tham quan thực tế và học hỏi kinh nghiệm tại HTX Văn hóa Ẩm thực Chơ Ro (số 114/60 đường 30/4, Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Hình ảnh đi thực tế tại HTX Văn hóa ẩm thực Chơ Ro