Lễ tốt nghiệp lớp Sơ cấp Giám đốc Hợp tác xã khoá 4 năm 2020.

Chủ nhật - 04/04/2021 21:54

Ngày 24/10/2020, Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp lớp Sơ cấp giám đốc Hợp tác xã khóa 4 năm 2020. Đến dự lễ tốt nghiệp, Về phía Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức có ông Peter Kuhlmann – Quản lý dự án cao cấp; Đại diện Liên minh HTX tỉnh An Giang có ông Trần Văn Cứng – Chủ tịch; Đại diện Liên minh HTX tỉnh Long An có ông Đặng Minh Hải – Chủ tịch; Về phía nhà trường có thầy Huỳnh Lam Phương - Ủy viên thường vụ Liên minh HTX Việt Nam - Trưởng CQTT Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tại phía Nam - Hiệu trưởng cùng các thầy cô, cán bộ, giáo viên nhà trường. 

Tại buổi lễ, thầy Phạm Phong Phú – Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh đã báo cáo đánh giá kết quả quá trình học tập của lớp Sơ cấp giám đốc Hợp tác xã khóa 4 năm 2020, qua hơn 3 tháng học tập đã có 26 học viên hoàn thành khóa học và được nhà trường cấp Chứng chỉ Sơ cấp Giám đốc HTX với kết quả: loại Giỏi 8/26 học viên (tỷ lệ 31%), loại Khá 18/26 học viên (tỷ lệ 69%). 

Ông Peter Kuhlmann – Quản lý dự án cao cấp của Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức đã phát biểu và chia sẽ mô hình HTX tại Đức. Ông gửi lời chúc mừng tới các học viên vừa tốt nghiệp khoá học, những kiến thức và kỹ năng mà học viên được nhà trường truyền đạt hơn 3 tháng qua, học viên vận dụng và mang lại sự phát triển cho HTX của học viên và chính cá nhân mình. Ông chia sẻ rằng mô hình HTX tại Đức là một mô hình đặt biệt quan trọng trong kinh tế nông nghiệp của CHLB Đức và cán bộ quản lý HTX cũng luôn bồi dưỡng và cập nhật kiến thức thường xuyên để bắt kịp sự phát triển của thế giới. Trong thời gian tới, ông sẽ đề xuất Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức sẽ tiếp tục phối hợp với nhà trường trong công tác đào tạo và các chương trình để phát triển kinh tế tập thể tại Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Huỳnh Lam Phương - Hiệu trưởng đánh giá, thành công của lớp học là sự phối hợp chặt chẽ giữa Trường và Liên minh HTX tỉnh An Giang, sự quan tâm tạo điều kiện của Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức, tinh thần vượt khó để giảng dạy và học tập của đội ngũ giáo viên và học viên. Nội dung chương trình đào tạo đã được Hội đồng khoa học nhà trường điều chỉnh sau khi kết thúc các khoá 1, 2, 3; được điều chỉnh sát với thực tế hoạt động của các HTX. Theo kế hoạch đến cuối 2020, nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức, Liên minh HTX các tỉnh Hậu Giang, Tây Ninh để hoàn thành 2 lớp Sơ cấp Giám đốc HTX khoá 5 ,6 và 1 Lớp Sơ cấp Kiểm soát HTX khoá 1 tại Trà Vinh.
 

TNGDDK 1

Thầy Huỳnh Lam Phương trao chứng chỉ cho các học viên
 

TNGDDK 2

Ông Peter Huhlman – Đại diện dự Án DGRV phát biểu tại buổi lễ
 

TNGDDK 3

Thầy Huỳnh Lam Phương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 

TNGDDK 4

Học viên tặng hoa
 

TNGDDK 5

Chụp hình lưu niệm tại buổi lễ 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng ký học
Bn đk
Hỗ trợ Online
hotrotructuyen
VỊ TRÍ GOOGLE MAPS
daihoi6
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay142
  • Tháng hiện tại43,503
  • Tổng lượt truy cập849,379
bn bottom
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây