Lễ tốt nghiệp Sơ cấp lớp Giám đốc HTX và lớp Sơ cấp Quản trị và khai thác vận tải đường bộ khóa 5 năm 2020.

Chủ nhật - 04/04/2021 22:25

Ngày 28 tháng 12 năm 2020, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho lớp Sơ cấp Giám đốc HTX và lớp Sơ cấp Quản trị và khai thác vận tải đường bộ khóa 5 năm 2020. Đến dự lễ tốt nghiệp, đại diện Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức có ông Peter Kuhlmann – Quản lý dự án cao cấp; Liên minh Hợp tác xã Hậu Giang có ông Ngô Minh Long – Chủ tịch; Liên minh Hợp tác xã Tiền Giang có ông Lê Minh Khánh – Phó chủ tịch; Về phía nhà trường có thầy Huỳnh Lam Phương - Ủy viên thường vụ Liên minh HTX Việt Nam - Trưởng CQTT Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tại phía Nam - Hiệu trưởng cùng các thầy cô, cán bộ, giáo viên nhà trường. 

Tại buổi lễ, thầy Phạm Phong Phú - Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh đã báo cáo đánh giá kết quả quá trình học tập của 2 lớp. Đối với lớp sơ cấp Giám đốc HTX khóa 5, có 40 học viên hoàn thành khóa học, với kết quả xếp loại như sau: loại Giỏi có 6 HV (Tỷ lệ 15%), loại Khá có 20 HV (50%), loại Trung bình - khá có 14 HV (Tỷ lệ 35%). Lớp sơ cấp Quản trị và khai thác vận tải đường bộ - khóa 5, có 33 học viên hoàn thành khóa học với kết quả xếp loại như sau: loại Giỏi có 7 HV (Tỷ lệ 21%), loại Khá có 26 HV (79%).  

TN QTVTK5 1

Thầy Huỳnh Lam Phương – Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho học viên
 

TN QTVTK5 2

Ông Peter Kuhlmann– Quản lý dự án cấp cao trao Bằng tốt nghiệp cho học viên
 

Ông Peter Kuhlmann – Quản lý dự án cao cấp của Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức đã phát biểu và chia sẽ về Dự án DGRV, cũng như mô hình HTX tại Đức. Ông gửi lời chúc mừng tới các học viên đã hoàn thành khoá học vừa qua, ông tin rằng trong thời gian 3 tháng, các học viên đã học tập, nghiên cứu và tiếp thu được các kiến thức chuyên sâu về HTX thông qua các chuyên đề trong khóa học tại trường, ông tin tưởng rằng với công sức và thời gian đã bỏ ra khi tham gia khóa học, những kiến thức tiếp thu được sẽ là tiền đề cho các học viên để trở thành người lãnh đạo giỏi tại HTX của mình trong tương lai và ông cũng nhắn gửi tới các học viên học tập là mãi mãi và không ngừng không phân biệt tuổi tác, chỉ có vậy mới bắt kịp sự phát triển của thế giới nhằm phát triển kinh tế, mang lại phồn minh cho nước nhà.

TN QTVTK5 3

Ông Ngô Minh Long - Chủ tịch Liên minh HTX Hậu Giang tặng Giấy khen cho học viên
 

TN QTVTK5 4

Ông Lê Minh Khánh – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Tiền Giang tặng Giấy khen cho học viên
 

TN QTVTK5 5

Thầy Huỳnh Lam Phương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Huỳnh Lam Phương - Hiệu trưởng đánh giá, sự thành công của 2 khoá học hôm nay là sự phối hợp chặt chẽ giữa Trường và Liên minh HTX các tỉnh, sự quan tâm tạo điều kiện của Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức, đơn vị hỗ trợ kinh phí đào tạo Sơ cấp giám đốc HTX trong 2 năm qua. Tinh thần vượt khó để giảng dạy, học tập của đội ngũ giáo viên và học viên; Nội dung chương trình đào tạo đã được nhà trường xây dựng và luôn điều chỉnh bám sát vào thực tế hoạt động của các HTX, trong đó phần thực hành chiếm 70%, lý thuyết 30% nhằm đảm bảo cho học viên có thể sẽ vận dụng ngay được những kiến thức vừa học vào hoạt động của HTX.

TN QTVTK5 6

Chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
 

TN QTVTK5 7

Quang cảnh buổi lễ


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng ký học
Bn đk
Hỗ trợ Online
hotrotructuyen
VỊ TRÍ GOOGLE MAPS
daihoi6
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay164
  • Tháng hiện tại39,910
  • Tổng lượt truy cập845,786
bn bottom
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây