Lễ khai giảng lớp Trung cấp Pháp luật khóa 2021-2023; lớp Sơ cấp quản trị và khai thác vận tải đường bộ khóa 14, 15 với hình thức học trực tuyến (online).

Thứ bảy - 20/11/2021 09:05
Sáng ngày 13/11/2021, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã tổ chức Lễ khai giảng trực tuyến cho hơn cho 55 học viên lớp Trung cấp Pháp luật khóa 2021-2023 và 54 học viên lớp Sơ cấp quản trị và khai thác vận tải đường bộ khóa 14, 15 với hình thức học trực tuyến (online).

Tham dự Lễ khai giảng trực tuyến, có quý đại biểu và khách mời, gồm: về phía tỉnh Bình Dương có ông Đỗ Thanh Bình - Phó phòng Quản lý phương tiện người lái, Sở Giao thông vận tải; ông Đoàn Trọng Tuấn - Chánh văn phòng Hiệp hội vận tải, Hiệp hội vận tải; ông Dương Quốc Dân - Trưởng phòng nghiệp vụ chính sách, Liên minh HTX tỉnh. Về phía Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX Miền Nam, có sự hiện diện của Thầy Huỳnh Lam Phương – UVTV Liên minh HTX Việt Nam, Trưởng cơ quan thường trực Liên minh HTX Việt Nam tại phía Nam, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề và ĐTCB HTX miền Nam; Thầy Phạm Phong Phú – Trưởng phòng Đào tạo và QLHS cùng Quý Thầy Cô chủ nhiệm và Quý Thầy Cô phụ trách bộ môn của các lớp.

Trong buổi Lễ khai giảng, thầy Huỳnh Lam Phương - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các anh, chị tân học sinh - học viên đã trúng tuyển lớp Trung cấp, sơ cấp và rất mong các anh, chị học viên cố gắng sắp xếp thời gian nghiên cứu, học tập để đạt kết quả thật tốt khi hoàn thành khóa học.

Đại diện các lớp, các anh, chị tân học viên cũng gửi lời cám ơn đến quý lãnh đạo Nhà trường, qthầy cô, quý lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Hiệp hội vận tải  và Liên minh HTX tỉnh Bình Dương đã tạo điều kiện để lớp học được khai giảng trong hoàn cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

1 (2)

2 (3)