Thứ tư - 23/08/2023 05:50
Ngày 22/08/2023 tại khách sạn Cà Ty, thành phố Phan Thiết, Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Thuận tổ chức khoá tập huấn xây dựng phương án sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị.

Tham dự lớp tập huấn có sự tham dự của Bà Trần Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Bình Thuận, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Phong – Giảng viên trường Trung cấp nghề và đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam và 40 học viên là cán bộ quản lý, người lao động, thành viên của các Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

anh tin bai
Bà Trần Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Bình Thuận phát biểu tại khoá tập huấn

anh tin bai
Thạc sĩ Nguyễn Thanh Phong – Giảng viên trường Trung cấp nghề và đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam giảng dạy tại khoá tập huấn

Khoá tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng giúp các HTX xây dựng và tổ chức điều hành phương án sản xuất kinh doanh hàng năm, lập kế hoạch sản xuất kinh doanh trung hạn.

anh tin bai

Khoá tập huấn diễn ra từ 22 – 27/08/2023 với hình thức vừa học lý thuyết kết hợp đi thực tế tại tỉnh Tây Ninh.