Lễ tốt nghiệp hai lớp Trung cấp Kế toán khóa 3: 2016 – 2018 tại huyện Tân Hiệp và Giồng Riềng

Thứ năm - 01/04/2021 10:55

Hòa chung không khí phấn khởi của cả nước hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2018 sẵn sàng bước vào năm mới 2019 với tâm thế tự tin, ngày 26/12/2018, Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã chính thức tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 50 tân Kế toán viên khóa 3 (2016-2018), nghề kế toán - Bậc Trung cấp nghề hệ chính quy tại huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang. Khóa học này bao gồm các học sinh từ 2 lớp được tổ chức học tập đồng thời tại huyện Giồng Riềng và huyện Tân Hiệp của tỉnh.

Đến dự lễ tốt nghiệp, về phía lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, có ông Trương Văn Hoàng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Hiệp; ông Trần Minh Vũ - phó chủ tịch UBND huyện Tân Hiệp; ông Lê Ngọc Bảy - Chi cục phó Chi cục phát triển nông thôn tỉnh Kiên Giang và bà Phan Kim Loan - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Về phía Liên minh HTX các tỉnh, có sự tham dự của ông Trần Thanh Dũng - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang, đơn vị chủ quản của khóa học; ông Nguyễn Văn Hồng - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Tiền Giang; ông La Hữu Nghị - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Tây Ninh và các chuyên viên đi cùng.

Về phía nhà trường có thầy Huỳnh Lam Phương - Phụ trách CQTT Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tại phía Nam kiêm Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô, cán bộ, giáo viên nhà trường; Tới tham dự buổi lễ còn có Ban cán sự lớp Trung cấp QTDN Tiền Giang, các cựu học sinh lớp Trung cấp GTVT khóa 1, lớp Trung cấp Kế toán Tây Ninh khóa 2 và lớp Sơ cấp Giám đốc Tây Ninh.

Trong không khí vui mừng của buổi lễ, thầy Huỳnh Lam Phương - Phụ trách CQTT Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tại phía Nam kiêm Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BGH nhà trường đã báo cáo kết quả học tập của khóa và nhắn nhủ tới các tân kế toán viên. Về kết quả học tập toàn khóa: loại Xuất sắc có 1 học sinh (Tỷ lệ 2%), loại Giỏi có 4 học sinh (Tỷ lệ 8%), loại Khá có 11 học sinh (Tỷ lệ 22%), loại Trung bình khá có 27 học sinh (Tỷ lệ 54 %), loại Trung bình có 7 học sinh (Tỷ lệ 14%). Sau phần công bố quyết định tốt nghiệp, 50 học sinh đã thực hiện nghi thức nhận Bằng tốt nghiệp trong niềm vui sướng và tràn đầy hạnh phúc. Đại diện cho đơn vị tổ chức và khách mời, Ông Trần Thanh Dũng, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang, Ông Trương Văn Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Hiệp và Ông Lê Ngọc Bảy, Chi cục phó Chi cục phát triển nông thôn đã trao tặng giấy khen, quà và hoa chúc mừng cho các học sinh có kết quả học tập xếp loại xuất sắc, giỏi và kết quả rèn luyện tốt trong toàn khóa học. 

Đại diện cho 50 tân kế toán viên của tỉnh, học sinh Đỗ Phong Doanh đã nói lên cảm xúc chung của tất cả các bạn học sinh “Hơn hai năm học tập tại trường dù gặp nhiều khó khăn do vừa phải quán xuyến công việc của đơn vị vừa phải đảm bảo lịch học tập, nhưng tất cả các học sinh đều xác định tư tưởng và quyết tâm hoàn thành khóa học theo quy định. Với tấm bằng và tri thức nhà trường đã trang bị, mọi học sinh xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học về áp dụng vào thực tiễn cho đơn vị mình, từng bước củng cố khâu kế toán của đơn vị ngày càng phát triển và đi lên đáp ứng với sự phát triển của khối kinh tế tập thể cả nước nói chung và ở địa phương nói riêng”.

Buổi lễ tốt nghiệp đã được kết thúc bằng màn tung nón chào mừng của các tân Kế toán viên như thể hiện niềm vui sướng, niềm hân hoan vì đã chinh phục được tấm bằng và mong muốn sẽ có những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp như hình ảnh chiếc nón bay cao, bay cao…

LE TN KG 1

Ông  Trần Thanh Dũng - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang, trao giấy khen
và tặng phẩm cho học sinh xếp loại xuất sắc của khóa

 

LE TN KG 3

Ông Trương Văn Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Hiệp và ông Lê Ngọc Bảy, Chi cục phó Chi cục phát triển nông thôn, trao giấy khen và tặng phẩm cho các học sinh xếp loại giỏi

LE TN KG 4Ông Trần Thanh Dũng - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang và
ông Huỳnh Lam Phương - Hiệu trưởng Trường nhận hoa tri ân từ các học sinh tại buổi lễ

LE TN KG 5Đại biểu và thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm với học sinh tại buổi Lễ tốt nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng ký học
Bn đk
Hỗ trợ Online
hotrotructuyen
VỊ TRÍ GOOGLE MAPS
daihoi6
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập51
  • Hôm nay191
  • Tháng hiện tại66,900
  • Tổng lượt truy cập803,484
bn bottom
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây