Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho Giám đốc Hợp tác xã Năm 2018” tại Đồng Tháp

Thứ năm - 01/04/2021 09:58

Ngày 09/07/2018, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Đồng Tháp tổ chức lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho Giám đốc Hợp tác xã Năm 2018” ngay tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Đồng Tháp từ ngày 09/07/2018 đến 13/07/2018.

Tham gia khóa học, là những các thành viên Ban giám đốc các Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được nghe báo cáo về các vấn đề lý luận và thực tiển về 5 chuyên đề như:

• Chuyên đề 1: Vai trò của Hợp tác xã trong liên kết chuỗi giá trị nông sản.
  • Chuyên đề 2: Quản trị dịch vụ và Marketing.
  • Chuyên đề 3: Nghệ thuật lãnh đạo Hợp tác xã.
  • Chuyên đề 4: Kỹ năng soạn thảo và đàm phán ký hợp đồng.
  • Chuyên đề 5: Chính sách thuế áp dụng tại HTX; hướng dẫn giải quyết một số khó khăn về thuế tại HTX hiện nay và giải đáp thắc mắc trong thời gian tập huấn
DT03
Thầy Nguyễn Mẫn Tú đang trình bày chính sách và các vướng mắc về thuế của HTX.

DT01
Quang cảnh lớp học

Kết thúc khóa học, 73 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho Giám đốc Hợp tác xã Năm 2018”.

Ghi nhận sau khi học, các học viên đã hiểu được: Chuỗi giá trị nông sản, quản trị dịch vụ và quảng cáo trong hợp tác xã, các kỹ năng trong công tác quản lý và điều hành hợp tác xã cũng như đàm phán hợp đồng và giải quyết các chính sách về thuế.

Phòng Đào tạo