Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức thi tốt nghiệp tại thành phố Tây Ninh

Thứ tư - 31/03/2021 14:12

Trong  4 ngày, từ 20/7/2017 đến 23/7/2017, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trình độ Trung cấp; Nghề kế toán doanh nghiệp (khóa 2014 - 2017) tại Liên minh HTX tỉnh Tây Ninh. Đây là lớp trung cấp kế toán dành cho đối tượng là lãnh đạo, thành viên, đặc biệt là cán bộ kế toán của các Hợp tác xã trong tỉnh, nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực quản lý HTX trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tham dự kỳ thi năm nay có 31/35 học sinh theo học (chiếm tỷ lệ 88%), trong đó có 7 học sinh phải thi 4 môn văn hóa theo quy định chung. Các môn thi tốt nghiệp là: Chính trị, Lý thuyết nghề và Thực hành nghề.

Để tham dự kỳ thi này các học sinh phải hoàn thành chương trình học tập gồm 33 môn tương ứng 2.550 giờ học (theo chương trình đào tạo Trung cấp kế toán do Trường thiết kế và được phê duyệt); Bên cạnh việc học tập, rèn luyện nghiêm túc tại trường về phần lý thuyết với phần thực hành các học sinh đều được gửi và trực tiếp tham gia thực tập nghề, thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở, doanh nghiệp, hợp tác xã, quỹ tín dụng để cập nhật những kiến thức chuyên môn và thực tiễn trong công tác kế toán. Với những kiến thức được trang bị trong toàn bộ khóa học, với sự động viên kịp thời từ Ban lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh Tây Ninh, Ban giám hiệu nhà trường, cùng sự ôn luyện nghiêm túc, các học sinh đã tỏ ra khá tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp. Kỳ thi đã diễn ra theo đúng kế hoạch và tiến độ chung do Hội đồng thi đề ra. Kết thúc kỳ thi không có trường hợp học sinh bỏ thi hoặc vi phạm bị lập biên bản.

Một số hình ảnh trong kỳ thi tốt nghiệp.

tn1

Học sinh chụp hình lưu niệm với các thầy cô trước khi thi

tn2Giờ thi môn lý thuyết nghề

tn3

Giờ thi môn thực hành nghề

tn4

Giờ thi môn các môn văn hóa

Phòng đào tạo


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng ký học
Bn đk
Hỗ trợ Online
hotrotructuyen
VỊ TRÍ GOOGLE MAPS
daihoi6
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay476
  • Tháng hiện tại67,185
  • Tổng lượt truy cập803,769
bn bottom
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây