Khai giảng lớp Trung cấp Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Tiền Giang

Thứ năm - 01/04/2021 10:21
Ngày 16/08/2018, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tiền Giang khai giảng lớp Trung cấp Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Tiền Giang, hệ đào tạo chính quy cho 49 học sinh là thành viên Ban giám đốc, cán bộ và thành viên của các HTX trong địa bàn tỉnh Tiền Giang.
khai giang tien giang 3

Ông Nguyễn Văn Hồng – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tiền Giang

phát biểu trong buổi lễ khai giảng

khai giang tien giang 1
Ông Hà Trung Dũng –Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ khai giảng

Chương trình đào tạo Trung cấp Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ được Trường thiết kế và tổ chức đào tạo theo Luật giáo dục nghề nghiệp số 74/2014/QH13, theo đó Chương trình bao gồm các môn học chung, môn cơ sở, môn chuyên ngành với tổng thời lượng 1.530 giờ; Thời gian học 2 năm, riêng học sinh tốt nghiệp THCS muốn học liên thông lên bậc cao hơn sẽ phải học thêm chương trình văn hóa THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Trong ngày khai giảng, Anh Huỳnh Văn Lượng là Giám đốc Hợp tác xã Bình Nhì đại diện cho 49 học sinh tham gia lớp học chia sẻ: “...Tôi thật sự vui mừng khi hay tin Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Tiền Giang mở lớp Trung cấp Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ ngay tại địa phương mình với sự hỗ trợ toàn bộ kinh phí học tập từ Nhà nước. Hơn thế nữa khóa học này sẽ dạy chuyên sâu các kiến thức về công tác quản trị điều mà tôi đã trăn trở tìm kiếm bấy nay”.

khai giang tien giang 4

Học sinh Huỳnh Văn Lượng là Giám đốc Hợp tác xã Bình Nhì 

đại diện lớp phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ.

Lớp học này sẽ được tổ chức học vào các ngày thứ 5,6,7 hàng tuần ngay tại Trụ sở Liên minh HTX Tiền Giang. Kết thúc khóa học, học sinh hoàn thành chương trình đào tạo theo quy định sẽ được cấp Bằng Trung cấp, nghề Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, hệ đào tạo chính quy.
khai giang tien giang 2
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng ký học
Bn đk
Hỗ trợ Online
hotrotructuyen
VỊ TRÍ GOOGLE MAPS
daihoi6
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay200
  • Tháng hiện tại39,946
  • Tổng lượt truy cập845,822
bn bottom
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây