Lớp Bồi dưỡng “Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng thời đại 4.0 trong Hợp tác xã” tại Gia Lai

Thứ năm - 02/11/2023 20:08
Sáng ngày 30/10/2023, Liên minh HTX tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớp “Bồi dưỡng Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng thời đại 4.0 trong Hợp tác xã tại Hội trường Khách sạn Công đoàn (Số 09 đường Hai Bà Trường, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.)

Quang cảnh lớp học

Lớp tập huấn được tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 30/10 – 01/11/2023). Dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Mậu Phong – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Gia Lai; Thầy Thạc sĩ Nguyễn Thanh Phong – Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam và 90 học viên tham gia là thành viên HĐQT (hoặc Giám đốc) và cán bộ chủ chốt các HTX trên địa bàn tỉnh.

Thầy Thạc sĩ Nguyễn Thanh Phong - Giáo viên Trường trao đổi và thảo luận tại khóa tập huấn

Khóa tập huấn đã được giáo viên nhà trường chia sẻ, trao đổi, thảo luận về tình hình sử dụng internet, kinh doanh thời đại 4.0, phân biệt sự khác nhau và hiệu quả của bán hàng theo lối cũ so với bán hàng thời 4.0, quy trình bán hàng online cho người mới bắt đầu hay các bước xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp từ đó có chiến lược quản lý bán hàng đa kênh phù hợp hơn và có kỹ năng chăm sóc khách hàng thời đại 4.0 để hợp tác xã có cơ hội tiếp cận khách hàng lớn hơn và hiệu quả bán hàng cao hơn.

Kết thúc lớp tập huấn, 90 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá “Bồi dưỡng Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng thời đại 4.0 trong Hợp tác xã”.