Lễ tốt nghiệp lớp Sơ cấp Giám đốc Hợp tác xã Khóa 1 năm 2018 tại tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 01/04/2021 10:42

Ngày 21/09/2018, Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tây Ninh long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 30 học sinh tốt nghiệp Sơ cấp Giám đốc HTX tại tỉnh Tây Ninh.

Đến dự lễ tốt nghiệp có Ông Nguyễn Văn Hồng – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Tiền Giang; Ông La Hữu Nghị - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Tây Ninh; Bà Ký Hồng Ngọc – Nguyên Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Tây Ninh; Ông Nguyễn Hữu Ngân – Phó Giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh Tây Ninh. Về phía nhà trường có thầy Huỳnh Lam Phương – Phó trưởng CQTT Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tại phía Nam kiêm Hiệu trưởng nhà trường, thầy Hà Trung Dũng – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là cán bộ, giáo viên Ban cán sự các lớp TC QTKD Tiền Giang và cựu học sinh lớp TC GTVT khóa 1 tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, thầy Hà Trung Dũng – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BGH nhà trường đã báo cáo đánh giá lại kết quả trong quá trình học tập và có đôi lời nhắn nhủ với các học sinh tốt nghiệp. Về kết quả xếp loại tốt nghiệp toàn khóa: loại xuất sắc có 2HS (tỷ lệ 7%);  loại giỏi có 7HS (tỷ lệ 23%); loại Khá có 14HS (tỷ lệ 47%);  loại TB Khá có 6HS (tỷ lệ 20%); loại trung bình có 1HS (tỷ lệ 3%). Sau phần công bố quyết định tốt nghiệp 30 học sinh đã thực hiện nhận Chứng chỉ trong niềm vui sướng và tràn đầy hạnh phúc. Cũng nhân dịp này, Ông La Hữu Nghị – Chủ tịnh Liên minh HTX Tây Ninh cũng đã trao tặng giấy khen, quà và hoa chúc mừng cho 2 học sinh có kết quả học tập xếp loại xuất sắc trong toàn khóa học.

Trong niềm vui và hạnh phúc học sinh Hoàng Sỹ Hoan hiện đang công tác tại Hợp tác xã DVVT Đồng Tâm, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh phát biểu “Hơn 6 tháng học tập tại trường dù gặp nhiều khó khăn do vừa phải quản xuyến công việc của Hợp tác xã vừa phải đảm bảo lịch học tập, nhưng tất cả các học sinh đều xác định tư tưởng và quyết tâm hoàn thành khóa học theo quy định. Anh nhận xét về khóa học, các môn học trang trị cho các học sinh kiến thức rất thực tế, hữu ích  để áp dụng vào thực tiễn cho đơn vị mình”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

le tn tay ninh 01

Thầy Hiệu trưởng Huỳnh Lam Phương trao chứng chỉ và chụp hình kỷ niệm với học sinh

le tn tay ninh 02

Ông La Hữu Nghị - Chủ tịnh Liên minh HTX Tây Ninh trao giấy khen, tặng quà và
hoa chúc mừng cho 2 học sinh đạt danh hiệu loại xuất sắc trong toàn khóa học.

le tn tay ninh 03

le tn tay ninh 04

Học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các ban giám hiệu và đại biểu tại buổi lễ

le tn tay ninh 05