Báo cáo công tác 6 tháng đầu năm 2022 của Trường Trung cấp Nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam

Thứ hai - 25/07/2022 11:10
Báo cáo công tác 6 tháng đầu năm 2022, thực hiện kế hoạch công tác năm 2022 của Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam. Nhà trường đã triển khai và tổ chức thực hiện một số nhiệm vụ như sau:

Tổ chức đào tạo trình độ trung cấp và sơ cấp: 52 lớp với 1.670 học viên.

6t1
Thầy Huỳnh Lam Phương - UV BTV, Trưởng Cơ quan Thường trực phía Nam - Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam phát biểu tại Lễ khai giảng lớp Sơ cấp Kiểm soát HTX tại tỉnh Hậu Giang

Đối với đối tượng cán bộ quản lý Hợp tác xã, Tổ hợp tác, tổ chức bồi dưỡng: 22 lớp với 1.025 học viên. Ngoài ra, tổ chức tập huấn 28 lớp với 1.988 học viên về kiến thức kinh tế tập thể cho cán bộ quản lý Nhà nước về kinh tế tập thể và tuyên truyền cho người dân có nhu cầu tham gia HTX.

6t2
Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho thành viên Ban kiểm soát HTX tại tỉnh Đồng Tháp