Lễ bế giảng lớp Sơ cấp Kiểm soát Hợp tác xã Khóa 2 năm 2022

Chủ nhật - 18/09/2022 12:22
Sáng ngày 15/9/2022, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ bế giảng cho 36 học viên lớp Sơ cấp Kiểm soát Hợp tác xã Khóa 2. Đến dự Lễ Bế giảng, đại diện Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức có ông Nguyễn Trọng Khánh; Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hậu Giang có ông Ngô Minh Long – Chủ tịch; Về phía nhà trường có thầy Huỳnh Lam Phương - Ủy viên thường vụ Liên minh HTX Việt Nam - Trưởng Cơ quan thường trực Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tại phía Nam - Hiệu trưởng cùng các thầy cô, cán bộ, giáo viên nhà trường.
 
hg1
Quang cảnh Lễ bế giảng
 
Tại buổi lễ, thầy Phạm Phong Phú - Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh đã báo cáo đánh giá kết quả quá trình học tập của lớp. Tổng số học viên tốt nghiệp của lớp Sơ cấp Kiểm soát Hợp tác xã khóa 2 là 36 học viên; số học viên xếp loại giỏi có 7HV (đạt 23%), loại khá có 16HV (đạt 54%), loại trung bình khá có 13 HV (đạt 43%).

Ông Nguyễn Trọng Khánh – Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức đã phát biểu và gửi lời chúc mừng tới các học viên vừa tốt nghiệp khoá học, những kiến thức và kỹ năng mà học viên được nhà trường truyền đạt hơn 3 tháng qua, học viên sẽ được vận dụng và mang lại sự phát triển cho HTX của học viên và chính cá nhân mình.
 
hg2
Ông Nguyễn Trọng Khánh – Đại diện cho Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức (DGRV) phát biểu tại buổi lễ.
 
Ông Ngô Minh Long - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Hậu Giang phát biểu tại buổi lễ. Ông cho biết, công tác đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ kiểm soát HTX tại địa bàn tỉnh luôn được chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của HTX trong tình hình mới. Kiểm soát HTX giúp kiểm tra, giám sát việc tuân thủ pháp luật và chấp hành điều lệ HTX, nghị quyết của đại hội thành viên; kiểm tra về tài chính, kế toán, phân phối thu nhập, xử lý các khoản lỗ, sử dụng các quỹ của hợp tác xã,…giúp HTX phát triển theo hướng ngày càng bền vững hơn.

hg3
Ông Ngô Minh Long - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Hậu Giang phát biểu tại buổi lễ.
 
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Huỳnh Lam Phương - Hiệu trưởng đánh giá, thành công của lớp học là sự phối hợp chặt chẽ giữa Trường và Liên minh HTX tỉnh Hậu Giang, sự quan tâm tạo điều kiện của Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức đã hỗ trợ học phí cho lớp học; tinh thần vượt khó để giảng dạy và học tập của đội ngũ giáo viên và học viên. Nội dung chương trình đào tạo đã được Hội đồng khoa học nhà trường điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.
 
hg4
Thầy Huỳnh Lam Phương – Ủy viên thường vụ Liên minh HTX Việt Nam, Trưởng cơ quan thường trực Liên minh HTX Việt Nam tại phía Nam, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam trao chứng chỉ cho các học viên.
 
hg5
Chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng ký học
Bn đk
Hỗ trợ Online
hotrotructuyen
VỊ TRÍ GOOGLE MAPS
daihoi6
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay255
  • Tháng hiện tại43,616
  • Tổng lượt truy cập849,492
bn bottom
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây