Lớp tập huấn kiến thức về tổ chức, quản lý điều hành Hợp tác xã tại huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh

Thứ sáu - 16/06/2023 11:11
Ngày 13/6/2023, Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớpTập huấn kiến thức về tổ chức, quản lý điều hành HTX” cho cán bộ HTX năm 2023, tại Hội trường UBND huyện Tiểu Cần.
 
Lớp tập huấn được tổ chức trong 02 ngày (từ ngày 13-14/6/2023) cho đối tượng cán bộ quản lý, thành viên HTX của 03 huyện Tiểu Cần, Cầu Kè và Trà Cú. 

Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch huyện Tiểu Cần phát biểu khai giảng
 
Đến dự và phát biểu tại buổi khai giảng có Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch huyện Tiểu Cần chia sẻ: Tầm quan trọng và sự cần thiết của việc tham gia liên kết chuỗi giá trị và phát triển sản phẩm OCOP của HTX; thiết lập mã số vùng trồng, truy xuất nguồn gốc sản phẩm tại các HTX. Nhằm xây dựng sản phẩm chất lượng, uy tín và thương hiệu để đáp ứng yêu cầu tiêu thụ sản phẩm cũng như xuất khẩu hàng hóa, sản phẩm nhằm phát triển HTX ngày càng phát triển và ổn định hơn.

Bà Lê Thanh Thảo - Trưởng Ban tư vấn hỗ Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh
phát biểu khai giảng
 
Lớp tập huấn được các giáo viên của nhà Trường chia sẻ, trao đổi và thảo luận cùng với các học viên về những nội dung như: Thiết lập và giám sát mã số vùng trồng; số hóa truy xuất nguồn gốc sản phẩm (hướng dẫn thực hành hệ thống phần mềm nhật ký sản xuất facefarm); Xây dựng phát triển liên kết chuỗi giá trị và sản phẩm OCOP trong HTX. Sau khóa tập huấn, giúp cho các học viên vận dụng số hóa truy xuất nguồn gốc, định hướng kế hoạch thiết lập, giám sát mã số vùng trồng và phát triển sản phẩm OCOP tại HTX của mình trong thời gian tới. Kế hoạch tập huấn nội dung trên với các huyện Châu Thành, Càng Long, Cầu Ngang, Duyên Hải, thị xã Duyên Hải và thành phố Trà Vinh vào ngày 28-29/6/2023.

Thầy Thạc sĩ Phạm Phong Phú - Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh - Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam cùng trao đổi và thảo luận cùng với học viên
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng ký học
Bn đk
Hỗ trợ Online
hotrotructuyen
VỊ TRÍ GOOGLE MAPS
daihoi6
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay1,131
  • Tháng hiện tại53,429
  • Tổng lượt truy cập790,013
bn bottom
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây