Lớp Bồi dưỡng phát triển kinh doanh và xây dựng nhãn mác, bao bì sản phẩm của HTX đưa lên sàn thương mại điện tử- Quảng Ngãi

Thứ ba - 23/05/2023 09:56
Sáng ngày 15/5/2023, Liên minh HTX tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức “lớp Bồi dưỡng Phát triển kinh doanh và xây dựng nhãn mác, bao bì sản phẩm của HTX đưa lên sàn thương mại điện tửtại Khách sạn Hùng Vương (số 45 Hùng Vương, Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi).
 
 Lớp tập huấn được tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 15-17/5/2023) cho đối tượng là những cán bộ hợp tác xã, thành viên HTX trên địa bàn tỉnh.
 
 Ông Lê hạnh –Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Quảng Ngãi phát biểu khai giảng 
 
 Phát biểu trong buổi khai giảng, Ông Lê Hạnh - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Quảng Ngãi nhấn mạnh rằng đây là chương trình hữu ích tạo điều kiện cho người học được tiếp cận các kỹ thuật kinh doanh, kỹ năng giao dịch trên sàn thương mại điện tử giúp cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh mở ra hướng đi mới giúp tháo gỡ khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm tại HTX. Theo đó là đẩy mạnh, quá trình liên kết, hợp tác trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm mở rộng thị trường cho các sản phẩm phát triển bền vững.
 
Lớp tập huấn được thầy Thạc sĩ Nguyễn Thanh Phong - Giáo viên trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam chia sẻ, trao đổi và thảo luận tích cực về những vấn đề như: Phát triển kinh doanh và xây dựng nhãn mác, bao bì sản phẩm của HTX đưa lên sàn thương mại điện tử.
 
Khoá học đã cung cấp cho các học viên những kỹ năng cần thiết trong kinh doanh và lợi ích lớn nhất mà sàn thương mại điện tử giúp người nông dân tiêu thụ sản phẩm, tăng doanh số bán hàng và thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển. Đồng thời truyền tải hiệu quả giá trị mà thương hiệu sản phẩm của HTX đem lại cho người tiêu dùng ở trong và ngoài nước.
 
Thầy Thạc sĩ Nguyễn Thanh Phong - Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam cùng trao đổi và thảo luận cùng với học viên
 
Kết thúc lớp bồi dưỡng, 30 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp “Bồi dưỡng phát triển kinh doanh và xây dựng nhãn mác, bao bì sản phẩm của HTX đưa lên sàn thương mại điện tử”.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng ký học
Bn đk
Hỗ trợ Online
hotrotructuyen
VỊ TRÍ GOOGLE MAPS
daihoi6
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay142
  • Tháng hiện tại39,888
  • Tổng lượt truy cập845,764
bn bottom
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây