Lớp tập huấn Nghiệp vụ quản lý và kế toán cho cán bộ khối quỹ tín dụng nhân dân tại Bình Dương

Thứ bảy - 24/06/2023 20:19
Sáng ngày 22/6/203, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Dương phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý và kế toán cho cán bộ khối Quỹ tín dụng nhân dân trong thời gian 02 ngày (từ ngày 22-23/6/2023) ti Câu lạc bộ hưu trí (số 475 Đại lộ Bình Dương, tổ 15, khu phố 1, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Tham dự khai giảng có ông Hà Văn Phúc - Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Dương; Thầy Thạc sĩ Đặng Văn Thượng - Giảng viên Trường cùng 30 học viên là thành viên cán bộ nhân viên của quỹ tín dụng nhân dân và nhân viên Quỹ Hỗ trợ tỉnh Bình Dương.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Trong thời gian tập huấn các học viên được học tập, nghiên cứu, trao đổi tích cực những vấn đề chung của quỹ tín dụng với hai chuyên đề: Phân tích tín dụng nhằm xác định tình hình tài chính của khách hàng vay vốn tính khả thi và hiệu quả của phương án sản xuất kinh doanh, thái độ của khách hàng về trả nợ vay; Huy động vốn phải nắm được tầm quan trọng của huy động vốn, các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn tổ chức tín dụng.

Thầy thạc sĩ Đặng Văn Thượng - Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam cùng trao đổi và thảo luận cùng với học viên

Cuối buổi tập huấn giảng viên giải đáp thắc mắc, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về công tác tín dụng trong HTX. Giúp các học viên vững kiến thức, nâng cao nghiệp vụ trong lĩnh vực tín dụng.